Phim Hoa Du Ký Tập 8 Vietsub Sau một thời gian ngưng phát sóng để phục vụ điều tra, tập 7 và 8 Hoa Du Ký sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ đúng như lịch trình

Đài tvN, nhà sản xuất của phim truyền hình Hàn Quốc Hoa Du Ký (Hwayugi) vừa đưa ra lời thông báo chính thức xác nhận tập 7 và 8 của phim sẽ được phát sóng đúng lịch là vào ngày 20 và 21/1.

Xem trọn bộ tại link >>> phim hoa du ky

Fan hâm mộ bộ phim Hoa du ký thở phào nhẹ nhõm vì tập 5 và 6 vẫn phát sóng đúng lịch trình vào ngày thứ bảy 6/1 và chủ nhật 7/1 sau những lùm xùm trong hậu trường, vì thế các nhà sản xuất cũng đã công bố bổ sung thêm đạo diễn của phim. Đồng thời, các nhân viên trong êkip cũng sẽ có sự hỗ trợ về các thiết bị an toàn trong quá trình làm việc. Từng có tin đồn phim Hoa Du Ký có thể vĩnh viễn ngừng sản xuất khiến dư luận xôn xao.

Lịch phát sóng Tập 7 và 8 của Hoa Du Ký

Lịch phát sóng Tập 7 và 8 của Hoa Du Ký

Lịch phát sóng Tập 7 và 8 của Hoa Du Ký

Trước đó, tvN và JS Pictures đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố tai nạn trên trường quay ngày 23/12, các lỗi hậu kỳ phát sóng trong tập 2 của phim, cũng như sự thay đổi lịch phát sóng của phim. “Quan trọng nhất, chúng tôi xin chân thành xin lỗi các nhân viên đã trải qua một tai nạn đáng tiếc như vậy trong bộ phim, và gia đình của nhân viên”, đại diện 2 công ty nhấn mạnh.

Là hiên bản Hàn Quốc của Tây Du Ký tập trung vào ba nhân vật chính gồm “Tôn Ngộ Không” Son Oh Gong (Lee Seung Gi), “Ngưu Ma Vương” Woo Hwi Chul (Cha Seung Won) và ‘Đường Tăng’ Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Ngoài ra, còn có Trư Bát Giới P.K (Lee Hong Ki) và Sa Ngộ Tĩnh Yoon Dae Sik (Jang Gwang). Mối quan hệ giữa ba người lại khiến không ít fan của Tây Du Ký bản gốc bối rối. Đây cũng chính là một trong những lý do gây tò mò của bộ phim này và khiến cho rating của Hoa Du Ký đánh bật những cái tên đình đám như Reply 1988 hay Goblin.

Lịch phát sóng Tập 7 và 8 của Hoa Du Ký