Phim Trạng Sư Đại Náo trọn bộ Chương Tứ Duy (Quách Tấn An) mở học đường đề bồi dưỡng các anh tài, trong đó có môn sinh Châu Cúc (Huỳnh Thuý Như) với Tứ Duy vừa là thầy trò vừa là bạn hữu, Châu Cúc tư chất thông minh nhưng đọc sách luôn hiểu một nữa, từ đó thường xuyên dùng sai các thành ngữ. Tứ Duy là một người chính nghĩa, nhận thấy chuyện đời hoang đường và có sự dạy dỗ sâu sắc nên khó ai có thể thay đổi tâm tính của anh, nhưng một dịp tình cờ gặp một người tên Trần Chân Chân (Điền Nhuỵ Ni) lai lịch bất minh nhưng lanh lẹ cơ trí, giỏi tài biện minh, sau đó hai người trở thành hai người trạng sư biện hộ.

Được đánh giá là bộ phim hài cổ trang ăn khách nhất nửa đầu năm 2014 của Hong Kong, “Trạng sư đại náo” gây ấn tượng với người xem bởi nội dung phim xoay quanh những vụ án ly kỳ, cách phá án thông minh nhưng được thể hiện một cách nhẹ nhàng, hài hước, không hề có cảm giác nặng nề, căng thẳng. Phim mang lại tiếng cười sảng khoái bởi những tình tiết gây cười, lời thoại dí dỏm, ý nghĩa sâu sắc qua mỗi tập phim.

Nhân vật chính của bộ phim – Trần Chân Chân do Điền Nhụy Ni thủ vai. Dù không có sắc vóc rực rỡ như nhiều Hoa đán TVB khác nhưng vẻ đẹp đằm thắm, diễn xuất chắc tay, cùng tinh thần làm việc nghiêm túc đã giúp mang lại cho Điền Nhụy Ni danh hiệu Ảnh hậu TVB 2013