Xem phim TVB Tìm Lại Chính Mình Trọn Bộ Thuyết Minh SCTV9 lên sóng lúc 19h hằng ngày cập nhật nhanh nhất trên NhanhTV.Net

Phim Tìm lại chính mình tvb sctv9 với sự tham gia của các diễn viên như Huỳnh Thục Nhi, Huỳnh Trí Văn, Lý Quốc Lân, Trần Chí Sâm hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một bộ phim vô cùng hấp dẫn , là tác phẩm được làm dựa trên bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Kill me heal me”, từng làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh xứ cảng thơm vào năm ngoái.

Khác với bản gốc, phiên bản của TVB có nội dung xoay quanh cuộc sống của một cô gái bị rối loạn nhân cách Phương Di Hân. Vốn rất thông minh bản lĩnh cộng với việc gia đình có gốc là luật sư nên cô đã chẳng mấy chốc gầy dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành luật nhưng vì có 2 tính cách hoàn toàn trái ngược trong người nên cô đã gặp không ít rắc rối.

Có lúc, Nhân tự xưng là Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Có lúc, Nhân biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc và khóc rất to. Ba nhân cách dị biệt khiến Nhân gặp nhiều rối rắm, đặc biệt là trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc tài hoa – Kỷ Kiêu Dũng (do Trần Trí Sâm đóng).

Chỉ một người vô tình khám phá ra được bí hiểm của Nhân. Đó là Lợi Đông Giai (do Viên Vỹ Hào đóng) – trạng sư tập sự quá tuổi, luôn nghi ngờ về năng lực của mình. Nhân đồng ý làm sư phụ của Giai với điều kiện, anh không những phải giúp cô giấu nhẹm chuyện bệnh tật, mà còn ứng phó với Pina và Sầu. Trận chiến giữa Nhân – Giai và Pina – Sầu gây ra nhiều cảnh huống cười ra nước mắt, lắm lúc đe dọa đến sự nghiệp của Nhân. Nhân muốn mau chóng tiêu diệt hai tư cách kia, nên tìm đến chưng sĩ Biên Tiểu Đậu (do Tôn Tuệ Tuyết đóng) chữa trị…

Chúc các bạn xem phim vui vẽ trên NhanhTV.Net