Xem phim Thịnh Đường Huyễn Dạ  – An Oriental Odyssey (2018) Vietsub Trọn Bộ

Phim Thịnh Đường Huyễn Dạ Tại Lạc Dương có tiểu thư Diệp gia tên gọi Viễn An tính tình trượng nghĩa hào sảng, nhờ vụ án hoa khôi bị giết chết mà quen với bộ đầu Triệu Lan Chi. Hai người bắt tay nhau phá án, càng thêm thân thiết. Viễn An cứu được một chàng trai thân phận thần bí bị mất trí nhớ tên gọi Mục Nhạc, thu chàng làm nô bộc, nào ngờ Mục Nhạc đối với nàng tuyệt đối trung thành, dần dần say đắm si niệm. Ở La Thiên Động xảy ra vụ án tại Cảnh vương phủ, ba người phối hợp phá án, phát hiện ẩn sau là âm mưu cướp đoạt chí bảo Cửu Tinh Niệm Châu của Quốc sư Thiên Kiều. Đồ đệ của Thiên Kiều là quận chúa Minh Tuệ thích Lan Chi, lấy tính mạng của Viễn An ép Lan Chi phải thành thân. Viễn An trong lúc giận dỗi gả cho Mục Nhạc, lại bị Mục Nhạc hiểu nhầm. Mục Nhạc phát hiện mình chính là Vương tử gặp nạn của nước láng giềng, vì vậy đánh cắp Cửu Tinh Niệm Châu, về nước báo thù. Viễn An cùng Triệu Lan Chi lùng theo dấu vết tìm đến, mọi người cùng nhau bình định họa loạn, tìm được tình yêu đích thực.

Thịnh Đường Huyễn Dạ 2018
Thịnh Đường Huyễn Dạ 2018

Sau khoảng thời gian hơn 1 năm để khán giả chờ đợi, Thịnh Đường Huyễn Dạ (盛唐幻夜) do Ngô Thiến và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính đột ngột tung trailer công bố ngày phát sóng vào 18/10 này khiến khán giả vô cùng bất ngờ.Thịnh Đường Huyễn Dạ được khai máy từng tháng 3 năm 2017 do công ty Hoa Sách sản xuất. Đây cũng chính là công ty quản lý của nữ chính Ngô Thiến. Vai diễn lần này được cho là “đo ni đóng giày” cho nữ diễn viên. Thịnh Đường Huyễn Dạ được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Mậu Quyên thuộc thể loại cổ trang, kỳ huyễn xen lẫn các tình tiết điều tra vụ án.

Thịnh Đường Huyễn Dạ Trung Quốc
Thịnh Đường Huyễn Dạ Trung Quốc

Phim Thịnh Đường Huyễn Dạ Sau khi trải qua đau khổ, Mục Nhạc phát hiện bản thân là hoàng tử của nước khác gặp nạn liền đánh cắp Cửu Tinh Thiên Châu có chứa kỳ môn dị thuật mà trở về nước báo thù. Viễn An, Triệu Lan Chi cùng Minh Tuệ cùng đến tìm Mục Nhạc, bốn người cùng nhau dẹp yên tai họa cũng ở trong quá trình đó tìm được tình yêu chân thành của mình.