Phim Tái Chiến Minh Thiên Trọn Bộ 20/20 Full Lồng Tiếng Thuyết Minh SCTV9 . Phim Hồng Kông được đài truyền hình Việt Nam lên sóng vào ngày 27/05 cập nhật tại NhanhTV.Net

Nội dung phim Tái chiến minh thiên : Sĩ quan trừng giáo cấp cao Văn Thượng Thăng (do Ngô Khải Hoa đóng) làm việc tại nhà tù Xích Trụ. Hàng ngày, Thăng theo dõi sinh hoạt của các tù nhân, chạm mặt với đủ loại tội phạm nguy hiểm nên tính cách của Thăng có phần lạnh lùng, cảnh giác. Trái với Thăng, cấp dưới của anh – Kiều Chính Kiều (do Vương Hạo Tín đóng), lại có phong cách khá tùy tiện, giao tiếp thân mật với tù nhân, nhiều lần vi phạm quy tắc khiến Thăng rất bất mãn.

Thậm chí, Kiều còn nảy sinh tình cảm với tù nhân nữ, tên là Đinh Hảo Hảo (do Hà Siêu Nghi đóng). Từ nhỏ, Hảo đã sống trong hoàn cảnh bất hạnh, chưa từng gặp được người tốt. Cho nên, khi đối mặt với tình cảm của Kiều, Hảo cảm thấy rất tự ti và nghi ngại. Không chỉ tù nhân như Hảo, ngay cả một sĩ quan “mặt sắt” như Thăng cũng có chút e sợ với tình yêu.

Đồng nghiệp của Thăng – Diêu Ái Gia (do Từ Tử San đóng), nhỏ hơn anh ta nhiều tuổi. Từ lúc quen Thăng và làm công việc trừng giáo, Gia mới tìm thấy được ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Vì vậy, cô đã mạnh dạn tỏ tình với Thăng nhiều lần. Nhưng, Thăng lúc nào cũng né tránh, xa cách. Thực chất, Thăng vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau đổ vỡ hôn nhân.

Chỉ có bạn thân Ông Vỹ Tấn (do Huỳnh Đức Bân đóng) mới hiểu rõ tâm sự này. Vợ cũ của Thăng – Diệp Nhã Lôi (do Lương Tranh đóng), là tri kỷ của Tấn, thường xuyên giúp đỡ Tấn vượt qua khúc mắc với gia đình. Hai người họ cùng với Trì Xuân Quang (do Chu Thiên Tuyết đóng) tạo nên mối tình tay ba nhiều ân nghĩa, khó chọn lựa. Những sĩ quan với những tính cách khác nhau nhưng cùng chung chí hướng, quyết giữ gìn sự yên bình của trại giam. 

Chúc các bạn xem phim vui vẽ trên NhanhTV.Net