Quỳnh búp bê, biết không thể kháng cự lại, Quỳnh (Phương Oanh) cuối cùng cũng phải chịu qua đêm với khách. Vị khách đầu tiên mà cô phải tiếp là một gã đàn ông trung niên giàu có. Vừa thấy Quỳnh, hắn ta đã nhào đến và có hành vi sỗ sàng với Quỳnh.Ngay trong khoảnh khắc này, Quỳnh đã nhớ tới quá khứ kinh hoàng bị cưỡng hiếp trước đây. Cuộc đời cô càng bi kịch hơn khi sau lần đó, cô đã mang thai. Tại phòng khám, bác sĩ cho biết đưa trẻ đã lớn và không thể phá bỏ.Trong một diễn biến khác, My “sói” (Thu Quỳnh) cảm thấy sự uy hiếp bởi Quỳnh. Là gái làng chơi số 1 ở Thiên thai, My luôn được hưởng nhiều đặc biệt. Cô tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn với những cô gái còn lại ở đây. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quỳnh đã nhận được nhiều sự chú ý. Lo sợ cho vị trí của mình, My bắt đầu lên kế hoạch để loại bỏ đối thủ của mình.

Tuy nhiên, quá hoảng loạn và căm phẫn, Quỳnh đã chạy ngay vào nhà vệ sinh và dùng một chiếc bình tự đánh thật mạnh vào bụng. Mục đích của cô là bỏ đứa bé này. Vậy ai là cha của bào thai trong bụng Quỳnh?

Chạm tới nhiều vấn đề nóng của cuộc sống đương đại: buôn bán phụ nữ, mại dâm, những góc khuất trong cuộc sống dưới đáy bùn của các cô gái có nhan sắc, “Quỳnh búp bê” .
Quỳnh búp bê
Quỳnh búp bê

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của 3 cô gái: Quỳnh (Phương Oanh đóng), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh). Quỳnh vốn là một sơn nữ xinh đẹp bị lừa bán, Lan sắc sảo và lạnh lùng, vẫn luôn ấp ủ hy vọng về một ngày hoàn lương và My, cô gái làng chơi hết thời xảo quyệt tới mức tha hóa. Hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ vào cùng một “động quỷ”, nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa và đau đớn. Họ và nhiều cô gái khác phải chịu đựng bao điều cay đắng, thể xác bị hành hạ và dường như mọi cánh cửa cuộc đời đều đóng sập trước mắt, không có một lối thoát.

Quỳnh búp bê” giúp khán giả hình dung thêm về cuộc sống của những cô gái mại dâm thời nay với nhiều góc khuất trong cuộc sống của họ.