Quỳnh Búp Bê Tập 12 – Xem Quỳnh Búp Bê Tập 12 VTV3 FullHD 

Trong tập 12 này Quỳnh Búp bê sẽ cùng Cảnh trốn khỏi Thiên thai?

Trong tập 11 phim Quỳnh búp bê Vì muốn gặp con mà Quỳnh cắn răng tiếp khách đến bầm dập khắp người Sau khi con trai bị bắt đi, Quỳnh (Phương Oanh) không lúc nào cảm thấy yên tâm. Cuối cùng, Quỳnh quyết định đến xin ông Cấn (Nguyễn Hải) cho được gặp con trai. Sau một hồi suy nghĩ, ông Cấn cũng đồng ý với đề nghị này của Quỳnh. Nhưng ngược lại, tất nhiên cô phải đánh đổi. 

Quỳnh búp bê - Tập 11: Vì muốn gặp con mà Quỳnh cắn răng tiếp khách đến bầm dập khắp người  - Ảnh 1.Quỳnh búp bê - Tập 11: Vì muốn gặp con mà Quỳnh cắn răng tiếp khách đến bầm dập khắp người  - Ảnh 2.

Khi thấy Quỳnh lừng chừng việc đi khách, ông Cấn lấy ngay lý do con trai của cô ngày đêm quấy khóc vì nhớ mẹ. Nghe đến con, Quỳnh chẳng còn tâm trí đâu nữa, cô vội vã đi khách theo lời ông Cấn. Vì quá nhớ con, Quỳnh xin ông Cấn đi khách đêm nay xong sẽ được gặp con nhưng tất nhiên ông Cấn cho rằng ở đây chỉ mình ông mới được ra điều kiện.Quỳnh búp bê - Tập 11: Vì muốn gặp con mà Quỳnh cắn răng tiếp khách đến bầm dập khắp người  - Ảnh 3.

Quỳnh búp bê - Tập 11: Vì muốn gặp con mà Quỳnh cắn răng tiếp khách đến bầm dập khắp người  - Ảnh 4.

Cảnh vẫn nghi ngờ chuyện Quỳnh bảo nhắn tin để ra gặp mình, nên chạy đến hỏi tên Phú. Khi tên Phú khai hết, Cảnh tìm đến khu nhà trọ, đánh cho My một trận tơi bời. My vẫn già mồm cho rằng vì Quỳnh mách lẻo và đổ tội cho cô ta. Tức tối, My chạy đến ông Cấn mách chuyện, ra vẻ là mình vô tội.

Trailer tập 12 : 

https://www.youtube.com/watch?v=ZkXD_TBwCr8

Cùng NhanhTV xem tập 12 lúc 21h00 ngày mai 18/09/2018 nhé mọi người