Phim Võ Lâm Phục Sinh Gần đây, đài tvb ít sản xuất những phim cổ trang kiếm hiệp, một dòng phim nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong. Chính vì thế mà dự án phim Võ Lâm Phục Sinh sau khi công bố ngày lên sóng đã làm không ít khán giả bất ngờ và tò mò, một thước phim pha đôi chút hài hước với cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn, cùng dàn diễn viên đình đám đang đầu quân cho tvb như: Khương Đại Vệ, Tiêu Chính Nam, Huỳnh Trí Hiền, Trần Khải Lâm, Thang Lạc Văn, Giản Mộ Hoa…phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ và những điều thú vị.

Phim Võ Lâm Phục Sinh Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Tập Cuối Vietsub

Phim Võ Lâm Phục Sinh lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, khi mà đất nước khá yên bình, tất cả các môn phái trong võ lâm đồng lòng, dốc sức cống hiến cho triều đình. Tuy nhiên, sự thành lập của Đông Xưởng đã khiến không ít nhân sĩ bỏ mạng oan uổng, đây là một thế lực rất lớn trong triều và nếu ai bất đồng với tổ chức này sẽ bị truy cùng giết tận ngay lập tức. Và chị em Ngọc Kiều Phượng và Ngọc Vân Long là một trong số nhiều người phải trốn chạy, sống ẩn dật dưới nghề kinh doanh quán trọ.

Với nội dung hấp dẫn bộ phim Vo Lam Phuc Sinh nói tuy nhiên, Long lại là một người không thích ngồi một chỗ, thích phiêu bạt đây đó, làm quen với nhiều người trong giang hồ, trong đó phải nói đến người của Đông Xưởng. Trong một lần tham gia vào cuộc thi chọn anh hùng, Vân Long bị người Đông Xưởng bắt giam, chị gái Kiều Phượng phải bày kế đưa Long ra ngoài. Từ đó, tin đồn quán trọ Long Phượng có báu vật quý giá được lan truyền khắp giang hồ, khiến nhiều người tò mò, đặc biệt là Đông Xưởng. Chuyện gì sẽ xảy ra, ai sẽ là người dành được báu vật hay đó chỉ là lời đồn thổi không chứng cứ.