Xem Phim Tình Người Kiếp Rắn Phần 2THVL1 Ấn Độ Lồng Tiếng

Phim Ấn Độ: Tình Người Kiếp Rắn phần 2 2018 THVL1 Lồng Tiếng Trọn Bộ còn có tên khác là Xà Nữ Báo Thù khi là bộ phim truyện truyền thuyết thần thoại nói về chiếc tộc các bạn rắn ngơi nghỉ Ấn Độ, khi là phần lớn linh đồ dùng tôn sùng thần Shiva and tất cả nghĩa vụ canh giữ cục ngọc rắn “Nagmani” trên vùng Panchner. Vào một đêm 20 ở Dịp lễ Mahashivanatri, khi mà lại tất cả bạn rắn nên hiện tại khuôn mẫu and thiếu tính quyền năng, người trong gia đình Raheja sẽ lẻn trong thường thần giết bị tiêu diệt hầu hết người thân rắn canh phòng cục ngọc – là bố bà bầu của Shivanya và Shesha, để giật đi viên ngọc quý.

Phim Tình Người Kiếp Rắn Nuôi đáy thù hận suốt 20 năm, Shivanya & Shesha đang sử dụng linh hơi tu luyện trăm năm hóa thành gia đình bạn & lẻn vào người trong gia đình Raheja nhằm đưa mối? Hận năm xưa, đồng thời thật thi mệnh lệnh cướp lại cục ngọc rắn.

Cùng thời điểm ấy, Retik – bé trai của Ankush bị người trong gia đình đề nghị kết giao cùng Tanvi Mathur để hóa giải lời nguyền của bói toán, đó cũng là cơ hội anh gặp mặt gỡ & tạo ra cảm tình sở hữu Shivanya. Để bức tường ngăn sự báo oán của da tộc thành viên rắn, bên dưới sự chỉ dẫn của thần sư Guruji, cung phi ông xã các cụ Ankush nghe đến bà thầy pháp Guruma van xin trợ giúp, cộng hợp mức độ truy sát & giết hại phần lớn hậu duệ của gia tộc thành viên rắn.

Dưới thân phận một cô gái giúp bài toán trong lâu đài căn nhà Raheja, Shesha sẽ cụm dịp tìm giải pháp diệt bị tiêu diệt ông Ankush Raheja – kẻ chủ mưu vụ thảm gần kề thời gian trước tuy nhiên phần đông bị không thắng cuộc vày 4 mẫu nhẫn mà lại Guruma trao mang đến nhà Raheja đang luôn luôn bí mật bảo an họ.

Tình Người Kiếp Rắn
Tình Người Kiếp Rắn

Tình Người Kiếp Rắn Lợi dụng câu hỏi Tanvi bí mật từ hôn Retik, Shivanya lén trộm và khoác loại áo cô dâu cố gắng trong vị trí Tanvi mục đích chè trộn lẫn người Raheja, cố gắng nuốm mang đáy chúng ta để chọn cách báo thù. Trớ trêu cố kỉnh lúc lúc dần dần trôi, tình ái tâm thành & đáy hiền từ của Retik cũng dần chiếm trọn con tim cô. Phát hiện chị gia đình bạn đã từng bước 1 vướng vào cuộc tình oan trái, Shesha tìm đầy đủ biện pháp can chặn & ép chị chúng ta đẩy cấp tốc planer phục thù. Từ ấy, Lúc cơ mà từng người trong người trong gia đình căn nhà Raheja vấp ngã xuống, thì lòng thù hận and nỗi đáng sợ nhưng nhỏ mình dành riêng cho loại rắn càng da tăng, chúng ta thề đang tận khử tộc thành viên rắn bởi đều giá.

Đâu chính là dòng kết mang đến cuộc tình đầy trái ngang của Retik và Shivanya? Shivanya liệu gồm hóa giải đc mối? Thù không đội trời bình thường của cả nhị dòng tộc tuyệt không? Hay cô đề nghị nuốt nước đôi mắt lựa chọn một trong những hai – tình ái and thù hận?

Mượn câu truyện truyền thuyết ngàn năm ở văn hóa Ấn Độ, bộ phim “Tinh nguoi kiep ran” khi là một câu chuyện đầy tính mang tính nhân văn, đề cao ái tình sống động and lên án phần đa mưu trang bị, tác dụng cá nhân, ích kỷ của con gia đình bạn.

Tình Người Kiếp Rắn Với sự kéo của cụm diễn viên: Mouni Roy – người thân rắn Shivanya, cực kỳ hình mẫu Adaa Khan – người nhà rắn Shesha, nam vương Arjun Bijlani – Retik Raheja, Manish Khanna – ông Ankush Raheja, Sudha Chandran – bà Yamini… Phim vẫn được trình chiếu bên trên sóng THVL1 trong khung giờ 12h hằng ngày, ban đầu từ 03/09/2018 sau khi bộ phim ashoka đại đế kết thúc.