Xem phim TodayTV – Tiếng Yêu Muộn Màng Philippines Trọn Bộ Lồng Tiếng Cập nhật lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 trên NhanhTV.Net

Nội dung bộ phim tiếng yêu muộn màng TodayTV là câu chuyện tình yêu đầy ngang trái, xem Tiếng Yêu Muộn Màng là những dằn vặt nội tâm của những người tưởng chừng như đang hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ Leo và Amanda. Cưới nhau nhiều năm sau khi Amanda sẩy thai Leo muốn có em bé, trong khi Amanda đang dần chạm đến ước mơ thì Leo phải vật lộn với sự bế tắc trong công việc. Leo ghen tị với Oliver, sếp của Amanda. 

Buồn bả Leo tìm đến bên Sonya – người bạn gái cũ, luôn cho anh sự qua tâm khác với vợ suốt ngày chỉ biết công việc. Phim tiếng yêu muộn màng TodayTV Xem phim Philippines Tiếng Yêu Muộn Màng: Sonya có thai. Phát hiện ra sự việc, Amanda giận dữ, thất vọng và li dị Leo.

Một năm sau, Amanda đã rất thành công trong công việc. Cô sẵn sàng gác quá khứ lại phía sau để bắt đầu một cuộc sống mới. Lúc này, Sonya lại gọi điện cầu xin Amanda giúp đỡ vì Leo hiện trong bệnh viện cần phẫu thuật tim gấp. Trong quán trình bên nhau, họ thấy tiếng yêu trong tim trổi dậy, muộn màng, nhưng bắt đầu lại vào lúc này sẽ làm tổn thương người thân xung quanh.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ trên NhanhTV.Net