Xem Tập 28 Full Tại >>> https://vivutv.net/phim-tieng-set-trong-mua

Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 28 Full Chiếu ngày 03/10/2019 trên kênh THVL1 

Nội dung trong tập 28 : Sống bên cạnh vợ, nhận thấy suy nghĩ của cô vẫn hướng về người xưa nên ông Quý ghen tuông, bực tức trong lòng. Ông tâm sự với con gái rằng, ông hay mắng chửi thằng Hải con riêng của Bình “không phải vì ghét nó mà vì ghen với cậu Ba”, một người vô hình, nếu “biết nó là đứa nào, sẽ đánh cho bể đầu” .

Xem phim tiếng sét trong mưa trực tiếp tập 28 THVL1 Dù tức vợ, nhưng ông Quý vẫn quan tâm và chiều chuộng. Khi Bình đòi đi thăm Hải vì phải làm công nhân vất vả ở đồn điền cao su, ông đã bảo Phượng đi vì vợ sẽ gặp nguy hiểm ở nơi heo hút. Vì ghen với chồng trước của vợ, ông Quý luôn đối xử tệ với Hải Cũng bởi ghen và tức vợ nhưng không thể nói ra, ông trút giận vào Hải. Gặp cậu con trai riêng của vợ, ông Quý thể hiện sự xa cách bằng những lời lẽ khó nghe…

Bữa tối, bên ngọn đèn dầu, ông Quý (NSƯT Thanh Nam) nhắc lại chuyện xưa với con gái. Ông kể với Phượng rằng, hồi ấy ông đang chèo thuyền thì nhìn thấy một người nhấp nhô trên sông và vội nhảy xuống bơi nhanh đến cứu lên xuồng của mình. Khi ấy, Thị Bình đang hôn mê sâu phải hô hấp nhân tạo… Phượng được nghe chuyện xưa của mẹ vui ra mặt, hóa ra cha cô là “anh hùng cứu mỹ nhân”.

Chúc các bạn xem phim Tiếng Sét Trong Mưa vui vẽ nhé .