Phim Tía Ơi Con Muốn Vợ Rồi Trọn Bộ THVL1 2019 . Phim Tết với sự tham gia của các diễn viên Hoài LInh, Quách Cung Phong, Thanh Châu, Lê Bêla, Randy hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem bộ phim vô cùng hấp dẫn.

mang dư vị nhẹ nhàng với khung cảnh đậm bản sắc Nam bộ. Tiếng cười bật ra từ những tình huống rất đời thường, từ những sự mâu thuẫn, tréo ngoe trong cách nghĩ, hành động của các nhân vật. Đó là cặp đôi hoàn cảnh Quốc Anh – Kim Sao với hai tính cách trái ngược, khắc khẩu hay bày trò chọc tức đối phương; hay sự ngây ngô rập khuôn của John đối lập với ông Hai đôi khi sĩ diện, thích bắt chẹt người khác.

Nhưng đằng sau những tiếng cười đó là những thông điệp ý nhị về tình thân, tình làng nghĩa xóm trong ngày Tết cổ truyền, nhất là đối với những người trẻ như: Quốc Anh, Kim Sao, Ngọc Châu, giúp họ thêm hiểu và trân trọng những phong tục truyền thống của dân tộc. tia oi con muon vo roi Phim có dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên, nhất là Hoài Linh với biệt tài hóa thân ông già Nam bộ với tính cách nắng mưa thất thường nhưng mộc mạc, chân tình. Hai diễn viên Quách Cung Phong và Lê Bê La có sự phối hợp, tung hứng ăn ý tạo nên không ít tiếng cười từ những mâu thuẫn trong hành động và lời nói của nhân vật….

Chúc các bạn xem phim Tía Ơi Con Muốn Vợ Rồi  vui vẽ trên NhanhTV.Net