Sinh Tử xoay quanh cuộc đối đầu của Chủ tịch tỉnh và Bí thư tỉnh ủy trong mối quan hệ với các doanh nghiệp ở địa phương với những âm mưu, những cuộc đấu đá và cả những tội ác. Phim do NSND Khải Hưng đạo diễn chính thức lên sóng VTV1 vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 1/11 ngay sau khi Những Nhân Viên Gương Mẫu kết thúc.

Phim Sinh Tử

Ngoài ra khai thác được những câu chuyện hấp dẫn mang dáng dấp thực tế, Sinh Tử còn bắt mạch rất nhanh với xu hướng làm phim kiểu mới đã từng thành công trong Người Phán Xử. Lời thoại thâm thúy, sâu sắc nhưng vẫn mang hơi thở của thời đại chính là điểm khiến những bộ phim gần đây của VTV như Người Phán Xử hay Về Nhà Đi Con thành công vang dội.

Sinh Tử

phim Sinh Tu quy tụ một dàn diễn viên toàn là những tên tuổi nổi tiếng và đặc biệt gây chú ý trong thời gian vừa qua trên sóng VTV. Tính sơ qua cũng có đến hơn 40 diễn viên quen mặt mà khán giả trung thành của phim truyền hình trên VTV có thể gọi tên. Họ đều là những tên tuổi vụt sáng trong những sản phẩm truyền hình ăn khách thời gian vừa qua như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Cả Một Đời Ân Oán, Về Nhà Đi Con, Mê Cung