Phim Ông Trùm Đá Quý Tập 16 trên kênh HTV7  Phim Ông Trùm Đá Quý trên kênh HTV7 My Ruby My Blood bộ phim ong trum da quy tap 16 Diệp Chiêu Giáo (Dĩnh Nhi) là nhân viên làm việc tại bách hóa Nhuận Tề. Cô được mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, mạnh mẽ và nhiệt tình giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn. Bạn trai của Chiêu Giáo – Giản Thần Diệp (Nhậm Ngôn Khải) – lại là một nhà nghệ thuật quá nghiêm túc. Anh ta từ chối bán tranh kiếm tiền và sống dựa vào thu nhập của Chiêu Giáo.

Diễn viên Ngô Kỳ Long Ông Trùm Đá Quý
Diễn viên Ngô Kỳ Long Ông Trùm Đá Quý

Ông trùm đá quý đánh dấu sự trở lại của Ngô Kỳ Long sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Đây là bộ phim đầu tiên anh tham gia sau đám cưới với Lưu Thi Thi. Tình cờ một ngày, Diệp Chiêu Giáo gặp giám đốc thương hiệu trang sức Trần Thế – Tề Đường (Ngô Kỳ Long).Nhận ra khả năng thiết kế của Chiêu Giáo, Tề Đường ngay lập tức tuyển cô về làm tại công ty mình. Vì những xung đột trong cuộc sống, Chiêu Giáo và Thần Diệp chia tay. Tề Đường lại dần yêu cô gái năng động này từ khi nào không hay. Cùng lúc này, vị giám đốc của Trần Thế cũng đang truy tìm kho báu vô giá mang tên Trần Thế. Với sự giúp đỡ của Chiêu Giáo, anh đã thành công có được nó.

ngo ky long tro lai man anh nho voi tao hinh lich lam trong ong trum da quy

Dĩnh Nhi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2007 với những vai nhỏ trong phim điện ảnh lẫn truyền hình như Tiểu Lý phi đao, Ngưu Cân Nhi, Tinh Võ Môn… Cô được khán giả chú ý sau “scandal tình ái” khi hợp tác với Lưu Khải Uy trong Thiên Sơn Mộ Tuyết. Nhiều nguồn tin cho rằng Dĩnh Nhi là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Lưu Khải Uy – Dương Mịch. Cô còn tiết lộ với truyền thông Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn sớm để “chạy bầu”. Sự cố đó khiến Dương Mịch nổi giận và tuyên bố “cạch mặt” cô.

ngo ky long tro lai man anh nho voi tao hinh lich lam trong ong trum da quy
ngo ky long tro lai man anh nho voi tao hinh lich lam trong ong trum da quy
Các cảnh trong phim Ông trùm đá quý

Ông trùm đá quý lấy đề tài nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không ít gian truân, sóng gió thương trường về nghề thiết kế trang sức. Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiên cứu đồ trang sức để hiểu rõ hơn về vai diễn.

Khi được hỏi về cách lựa chọn nhân viên với vai trò giám đốc, Ngô Kỳ Long chia sẻ: “Tôi thích chọn một người tốt hơn là một người có tài. Tôi sẵn sàng cho một người có cơ hội nhiều nhân đức hơn”

Ông trùm đá quý
Ông trùm đá quý

Ông trùm đá quý xoay quanh câu chuyện của Diệp Chiêu Giác (Dĩnh Nhi) là nhân viên “Bách hóa Nhậm Tề” Thượng Hải. Cô luôn vui vẻ, nỗ lực kiên cường trong công việc và cuộc sống. Trong cơ duyên ngẫu nhiên, Diệp Chiêu Giác quen tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế Tề Đường (Ngô Kỳ Long) của trang sức “Trần Thế”. Tề Đường vô tình phát hiện ra tài năng thiết kế thiên phú của Diệp Chiêu Giác nên mời cô gia nhập công ty mình. Diệp Chiêu Giác và bạn trai Giản Thần Diệp vì bất đồng quan điểm nên không tránh khỏi việc chia tay. Cùng lúc đó, Tề Đường đã đem lòng yêu cô.Cuối cùng, Tề Đường và Diệp Chiêu Giác hạnh phúc bên nhau. Diệp Chiêu Giác còn giúp Tề Đường giành được viên đá quý “Hồng Trần” mà anh tìm kiếm bấy lâu.

Ông trùm đá quý lên sóng lúc 16h55 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 27/4.