Phim TVB Người Kế Nghiệp Trên SCTV9 ông Phan Vĩnh Niên là chủ xưởng sản xuất tơ lụa Vĩnh Thái Long một xưởng tơ lụa có tiếng trong ngành tơ lụa những năm 20. Ông Vĩnh Niên có ba người con là Gia Hiển, Xảo Nhi và Gia Dương. Nay ông Vĩnh niên đã tuổi cao sức yếu ông không còn đủ khả năng để quản lý cơ nghiệp nên ông quyết định giao lại quyền quản lý xưởng lụa cho một trong ba đứa con của mình. Nhưng Gia Hiển người con trai lớn của ông thì lại là người thiết quyết đoán, làm ăn không có năng khiếu quản lý thua kém cả cô em gái Xảo Nhi. Còn người con trai út của ông là Gia Dương thì anh lại không có hứng thú với việc kinh doanh buôn bán mà anh lại muốn lên đường tòng quân. Cuối cùng ông Vĩnh Niêm lại đành giao quyền quản lý cơ nghiệp cho cô con gái Xảo Nhi .Xem phim nguoi ke nghiep Xảo Nhi có mối quan hệ thân thiết với Băng Băng bởi Băng Băng là người khá thẳng tính luôn bênh vực cho những chị em làm cùng. chính vì thế mà Xảo Nhi và Băng Băng ra mặt chống đối Bích Vân là quản lý công nhân nữ của công ty. Tuy rằng hay xung đột với Bích Vân nhưng với tài quản lý lanh lẹ của mình Xảo nhi vẫn quán xuyến tốt công việc của mình. Vào hôm thờ tổ ngành dệt bất ngờ có biến cố lớn xảy ra với gia đình ông Vĩnh Niên. Khi Xảo Nhi vô tình được

32 tập phim Người kế nghiệp phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, từ ngày 25/4/2019
32 tập phim Người kế nghiệp phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 21h, từ ngày 25/4/2019
phát hiện ra là đã chết trong phòng. Cũng trong lúc này Gia Dương xuất ngũ trở về mang theo bao dự định sẽ cùng với chị gái và gia đình phát triển xưởng lụa của gia đình. Khi nghe tin chị gái mình qua đời Gia Dương không thể tin nổi là chị mình có thể treo cổ tự tử anh quyết định tìm ra chân tướng cái chết của chị gái mình. Gia Dương đã cùng với Băng Băng điều tra về cái chết của Xảo Nhi để có thể trả thù cho Xảo Nhi.

 

Đối tượng tình nghi đầu tiên mà Gia Dương nhắm tới đó chính là chú hai Vĩnh Tường và cháu ông ta là Bành Quốc Lương. Bởi ông Vĩnh Tường luôn nhăm nhe dòm ngó gia nghiệp của gia đình nên đã bao lần ông Vĩnh Tường tìm cách làm khó ông Vĩnh Niên nhằm chiếm đoạt gia tài. Càng điều tra thì lại càng thấy sự ra đi của Xảo Nhi liên quan tới nhiều người trong đó có cả anh hai của Gia Dương là Gia Hiển và Bích Vân tình nhân của Gia Hiển cũng như có cả sự nhúng tay của anh trai Băng Băng. Cũng trong lúc này xưởng dệt gặp muôn vàn khó khăn đối thủ bắt đầu tung đoàn cản phá công việc làm ăn của Vĩnh gia. Trước tình hình này Gia Dương sẽ làm gì để cứu vãn tình hình sản nghiệp của gia đình cũng như tìm ra sự thực về cái chết của chị mình. Diễn biến của phim ra sao mời các bạn theo dõi phim trên trang NhanhTV chúc các bạn xem phim Người Kế Nghiệp  vui vẻ.