Phim Người Chồng Thủy Chung Tập 1-2 Full Lồng Tiếng TodayTV Philippines 2019 , xem tập mới nhanh nhất tại NhanhTV.Net

Bộ phim Người Chồng Thủy Chung Todaytv Trọn Bộ sau khi bộ phim Hôn Lễ Mùa Thu kết thúc sẽ lên sóng phim lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần . Nội Dung chính phim nguoi chong thuy chung xoay quanh câu chuyện về tình yêu và sự hy sinh của người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu. Cách mà họ chấp nhận cùng nhau vượt qua những thành kiến tiêu chuẩn kiểu mẫu của xã hội ngay cả khi họ biết rằng mối quan hệ ấy sẽ gặp đầy khó khăn.

Trong đó, Emman chính là người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ của mình để đem lại hạnh phúc cho Melanie- người phụ nữ anh yêu. nguoi chong thuy chung Với kịch bản mới lạ và đầy kịch tính, “Người chồng thủy chung” hé lộ một kết thúc rất khó đoán và chuyển biến đầy bất ngờ. Mang đến kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp và diễn xuất tốt mà tác phẩm này đã đại thắng ở hầu hết các giải thưởng truyền hình Philipines.

Bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi vàng Dennis Trillo và Jennylyn Mercado, bộ phim “Người chồng thủy chung” còn có sự góp mặt của nam thần Mikael Daez, đảm nhận vai Dean- mối tình đầu của Melanie….

Chúc các bạn xem phim vui vẽ trên NhanhTv.Net