Phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3

Xem phim ”Nếu còn có ngày mai” kể về cuộc đời của hai cô gái cùng cha khác mẹ Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Duyên là cô gái hiền lành, lễ phép, chịu thương chịu khó và luôn nhẫn nhịn, dù bị mẹ ghẻ đối xử vô cùng hà khắc. Ngọc hồn nhiên hoạt bát và rất mực thương yêu Duyên vì chứng kiến hết nỗi khổ của chị.

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai tập 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 Phim Nếu Còn Có Ngày Mai tập 19 20 21 22 23 24 25 26 Phim Nếu Còn Có Ngày Mai Tập 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 tập cuối

Phim Nếu Còn Có Ngày Mai VTV3 Nhưng vì tuổi thơ chịu quá nhiều tổn thương về thể xác và tâm hồn đã khiến Duyên âm thầm mang nỗi căm hận. Cô không chỉ oán hận bà Sáng mẹ ghẻ (Thân Thúy Hà), mà hận cả Ngọc và bố của mình là ông Dần (Quốc Cường). Duyên thề với lòng nhất định sẽ có ngày cô bắt mẹ con bà Sáng phải trả giá. Và điều đó đã đưa Duyên sa chân vào vòng tội lỗi để cố giành lấy hạnh phúc mà cô cho rằng mình đã bị cướp mất từ tuổi thơ mồ côi mẹ nhiều cay đắng… Cuộc đời hai cô gái rồi sẽ ra sao? 

Tại buổi giới thiệu bộ phim truyền hình ”Nếu còn có ngày mai,” diễn viên Thân Thúy Hà đã chia sẻ những kỷ niệm về vai diễn người mẹ kế độc ác của mình. Đây là vai diễn một người phụ nữ xuất thân nghèo khó với gia tài chỉ là chiếc ghe cũ kỹ, gia cảnh mồ côi không nơi nương tựa, nên đã tìm cách ”mồi chài” một người đàn ông có vợ, mong có cơ hội đổi đời. Sau này, bà ta trở thành người mẹ kế vô cùng độc ác tàn nhẫn, luôn đối xử hà khắc với Duyên, đứa con gái riêng của chồng. 

Bộ phim truyền hình dài 34 tập của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường ”Nếu còn có ngày mai” sẽ thế chỗ bộ phim ”Thương nhớ ở ai” vừa kết thúc trên VTV3. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 14 giờ ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 10/3.
Chúc các bạn xem phim Nếu Còn Có Ngày Mai vui vẻ !