Phim Mãng Hoang Kỷ

Mãng Hoang Kỷ Legend of Jade Sword 2018 Phim Mãng Hoang Kỷ là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Mãng Hoang Kỷ có nội dung kể về một đứa bé sinh ra đã bị bệnh hiểm nghèo, vừa hiểu được giá trị của cuộc đời đã phải đếm dần ngày chết. Cô độc gặm nhấm nỗi đau mười tám năm trời cuối cùng cũng không thể tránh được số mệnh, người thanh niên đó mãi mãi ra đi. Nhưng hắn đâu ngờ chết đi lại là một khởi đầu mới, là một chuỗi nối tiếp nhân quả của kiếp trước, và là cơ may cũng như một tương lai rạng ngời cho kiếp sống mới, luân hồi, đầu thai… những khái niệm mà người thanh niên này chỉ gặp trong phim ảnh bỗng chốc hóa thành hiện thực… 

Tên phim : Mãng Hoang Kỷ, Legend of Jade Sword 2018

Số tập: 65

Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn

Đơn vị trình chiếu: iQiyi, Tencent

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Vương Âu, Trần Diệc Phi, Trương Tuấn Ninh, Ngưu Tuấn Phong,…

Dự án huyền huyễn Mãng Hoang Kỷ được chờ đợi không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn bởi màn “song kiếm hợp bích” giữa cặp đôi từng dính nghi án ngoại tình – Lưu Khải Uy và Vương Âu.

Nội dung của Mãng Hoang Kỷ xoay quanh việc Kỷ Ninh (Lưu Khải Uy) trà trộn vào hoàng cung để tìm cách trả thù cho bộ tộc. Trải qua bao sóng gió thăng trầm, Kỷ Ninh cuối cùng cũng đạt được ý nguyện. Cùng lúc này, chàng nảy sinh tình cảm với tiên nữ Dư Vi (Vương Âu). Tuy nhiên, mối lương duyên giữa họ lại gặp khá nhiều trắc trở vì sự cản ngăn của những thế lực tà ác.

Vì dư âm màn “đọc kịch bản trong phòng riêng” của Vương Âu cùng Lưu Khải Uy để lại, nhiều fan “ruột” của tiểu thuyết Mãng Hoang Kỷ lo ngại rằng, phiên bản phim sẽ bị đại bộ phận khán giả ghẻ lạnh. Hiện tại, hai đơn vị mua bản quyền phát sóng online là iQiyi cùng Tencent vẫn chưa định ngày trình chiếu cho bộ phim.

https://www.youtube.com/watch?v=b5sqwvilby0

Trailer của “Mãng Hoang Kỷ” tập 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 232 4 25 26 27 28 29 30 31 trọn bộ

admin

Nhanh TV là website xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.