Phim Hơn Cả Tình Yêu VTV1 Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Hơn cả tình yêu Trung Quốc trọn bộ tập cuối bộ phim hon ca tinh yeu xoay quanh cuộc đời của một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng.Hơn cả tình yêu kể câu chuyện về Đinh Nhân Gian, một anh chàng IT khô khan, vì muốn đáp ứng nguyện vọng dọn ra ngoài sống riêng của cô vợ Lâm Nguyệt, anh đã dẫn dắt đồng nghiệp yêu cầu ông chủ phải tăng lương. Kết quả lương không tăng mà còn bị đuổi việc, anh đành phải làm việc cho người luôn đối địch với mình là Địch Chí Vị.

Hơn cả tình yêu Trung QUốc
Hơn cả tình yêu Trung QUốc

Nhưng mọi việc không chỉ dừng lại ở đó, sau khi Lâm Nguyệt biết chuyện, cộng thêm sự tán tỉnh đường mật của người yêu cũ là Đường Hiểu Cương, cô quyết định ly hôn. Cuộc sống của Đinh Nhân Gian như rơi vào vực thẳm, khó khăn chồng chất. Công ty của Địch Chí Vị bị Đường Hiểu Cương làm cho phá sản, cộng thêm việc bố Địch Chí Vị qua đời, khiến anh không thể gượng dậy được.

Hơn cả tình yêu VTV1
Hơn cả tình yêu VTV1

Một lần nữa Đinh Nhân Gian bị thất nghiệp, anh mướn nhà của An Thanh Hoan, một nữ lãnh đạo văn phòng cao cấp, một cô gái ế đầy cá tính. Đinh Nhân Gian và An Thanh Hoa vốn là một cặp oan gia như nước với lửa, thế nhưng bỏ qua những hiểu lầm ban đầu, họ bắt tay giúp nhau bước ra khỏi vũng lầy đau khổ.

Phim Hơn cả tình yêu VTV1
Phim Hơn cả tình yêu VTV1

Trải qua vô số những khó khăn trong công việc, cùng nhau hóa giải những mâu thuẫn về quan điểm sống và khoảng cách, dần dần họ đã có một tình yêu thật đẹp.43 tập phim tình cảm, lãng mạn, hài hước của Trung Quốc Hơn Cả Tình Yêu sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 4/4/2018

Phim Hơn cả tình yêu
Phim Hơn cả tình yêu

Bộ phim hon ca tinh yeu của đạo diễn Trần Minh Chương, Ngô Cường, biên kịch Quách Sảng, Phùng Viên, Nghê Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Đồng Đại Vi, Trần Kiều Ân, Vương Nhất Bác, Lâm Bằng, Chu Cương Nhật Nghiêu, Lại Tịnh, Chúc Vũ Tân, Tạ Soái,…