Phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 Tập 5 VTVcab5 HD Pragya, cô con gái lớn, là một người chăm chỉ và sống vì gia đình. Dù chỉ mới ra trường, cô đã rất cố gắng để đi dạy và đỡ đần gánh nặng tài chính của gia đình, để mẹ cô không phải lo ngại về khoản tiền ít ỏi mà bà kiếm được từ vịêc mai mối. Vì chỉ biết sống vì gia đình, nên lắm lúc cô quên luôn cả việc tìm niềm vui cho chính cuộc sống riêng của bản thân. Bulbul, cô em gái thì hoàn toàn trái ngược. Cô thông minh, tinh nghịch và đầy mơ mộng. Cô thơ thẩn và chìm đắm trong những giấc mơ của mình đến mức hậu đậu trong mọi công việc.

 Tập 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 bộ phim Giấc Mơ Thiên Đường Phần 3 sẽ lên sóng VTVcab5 và được cập nhật tại NHANHTV.NET

Phim GIẤC MƠ THIÊN ĐƯỜNG – VTVCAB5

Song  hành cùng hai chị em Pragya và Bulbul, bộ phim Giấc mơ thiên đường cũng là câu chuỵên của hai chàng trai: một chàng ca sĩ nhạc Rock tên Abhi sống hết mình trong đam mê của mình và Suresh, một giảng viên đại học chôn vùi bản thân trong ám ảnh sau khi chứng kiến cái chết của nhiều đồng đội khi đi lính.