Phim Con Gái Bố Già (2018) THVL1 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Phim Con gái bố già THVL1  Tiền tài danh vọng chỉ là Hư Vô là một bộ phim của Việt Nam với sự tham gia của dàn diễn viên Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Lê Đê La, Võ Hiệp, Lâm Minh Thắng phim con gai bo gia trọn bộ là một tác phẩm của đạo diễn Phương Điền về thế giới đằng sau cuộc sống giàu sang của con gái vị bố già đang sở hữu viên xoàn xanh huyền thoại. Đó là sự đối đầu của những cuộc bắt cóc, là đối diện nỗi đau bị lừa dối của ái tình… Và sóng gió ấy đã tạo nên bản lĩnh cho một bông hồng thép. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam Con gái bố già phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy, trên kênh THVL1, khởi đầu từ ngày 05/10/2018.

Blog phim Con Gái Bố Già

Nội dung chi tiết phim Con Gái Bố Già THVL1 phim xoay vòng vo câu chuyện về một vị bố già khi ông có trong tay tất cả quyền lực, tiền tài bởi ông được sở hữu một viên kim cương màu xanh huyền thoại. Khi vào sinh nhật lần thứ 12 của con gái ông ông đã dành tặng cho con gái mình viên kim cương màu xanh huyền thoại ấy. Viên kim cương của sự quyền lực, tiền tài, địa vị. Cuộc sống của cô bé trôi qua khá êm đẹp cho tới 20 năm sau khi cô bé ấy đã lớn lên và trở nên một thiếu nữ dễ thương thì lúc này sóng gió cũng bắt đầu ập đến với cô gái ấy bởi cô đang sở hữu viên xoàn màu xanh huyền thoại mà vạn người ước mơ có được.

Phim liên quan : chạy trốn thanh xuân Một kế hoạch được lập ra để bắt cóc con gái của bố già bên cạnh những cuộc rượt đuổi đầy hiểm nguy thì cũng xuất hiện một tình yêu đẹp giữa con gái của bố già và một đàn em thân tín của giới anh chị. Nhưng rồi khi cô gái ấy biết ái tình của mình là một sự tính liệu bởi mục đích họ muốn đạt được chỉ là viên xoàn màu xanh thì cô gái ấy đã rất buồn bã. Nhưng rồi với tình yêu chân thực, một tinh thần thép liệu cô gái ấy có thể vượt qua tất cả được hay không?

Diễn viên trong phim Con Gái Bố Già : 

Nhật Kim Anh, Thân Thuý Hà, Lê Đê La, Võ Hiệp, Lâm Minh Thắng

Trailer phim Con Gái Bố Già :

Chúc các bạn xem phim Con Gái Bố Già trên kênh THVL1 vui vẻ !