Phim Bí Mật Người Thừa Kế phần 2 TodayTV Ấn Độ 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Phim Bí Mật Người Thừa Kế phần 2 Todaytv Ấn Độ là quốc gia có nền điện ảnh vô cùng phát triển và được nhiều người ví như Hollywood châu Á với kỹ sảo tuyệt vời, dàn diễn viên đẹp, chất lượng và nội dung phong phú. Đó là những mỹ nữ dành cho thể loại điện ảnh còn thể loại truyền hình thì sao. Chắc hẳn nhiều khán giả không thể nào quên bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi, bộ phim dài nhất mà kênh truyền hình Việt Nam chiếu đến nay. Có những khán giả cảm thấy khó chịu khi phim quá dài, tình tiết quá chậm nhưng nhiều khán giả thì bị cuốn hút bởi thể loại này. Mới đây, kênh TodayTV vừa mới mua bản quyền bộ phim Bí Mật Người Thừa Kế và phát sóng độc quyền.

Bí Mật Người Thừa Kế

Phim Bi Mat Nguoi Thua Ke đến từ Ấn Độ, được nhiều khán giả yêu thích, đồng thời cũng là một siêu phẩm truyền hình của họ. Phim mang đến cho khán giả những cái nhìn mới, khác biệt về sự kỳ thị giới tính, trọng nam khinh nữ, một vấn nạn lâu nay của chúng ta vẫn chưa thể giải quyết được triệt để. Phim Bí Mật Người Thừa Kế được giới phê bình đánh giá cao về sự sáng tạo, sự chỉnh chu trong từng cảnh quay và xây dựng mối quan hệ giữa các tuyến nhân vật một cách chặt chẽ, logic, đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nghe lời mẹ, Simran đã quyết định tránh mặt Raman với hy vọng kết thúc mối quan hệ

Phim Bí Mật Người Thừa Kế được xây dựng dựa trên một câu chuyện, một phong tục của người Afghanistan và Pakistan, đó là trong những gia đình không có con trai thì họ sẽ chọn ra một bé gái và bắt cô bé phải ăn mặc, hành xử như con trai. Điều này giúp gia đình họ không bị kỳ thị vì không có con trai. Còn câu chuyện trong Bí Mật Người Thừa Kế thì được diễn ra tại ngôi làng nhỏ ở Punjab, xoay quanh cuộc chiến quyền lực giữa 2 gia tộc giàu có là Pawanias và Bajwas. Việc kinh doanh, làm ăn khiến gia đình không mấy được hạnh phúc và bình yên, cũng chỉ vì một đứa bé trai. Câu chuyện rốt cuộc là thế nào, mời các bạn đón xem phim trên  NhanhTV.NET