Phim Bí Mật Của Chồng Tôi VTV3 Bí mật của chồng tôi” bộ phim đặc sắc của Hàn Quốc, xoay quanh cuộc chiến nội tâm tìm kiếm hạnh phúc thật sự của hai con người: Han Ji-sub trong mặt nạ của người anh trai đang hôn mê Kang Jae-wook và người vợ chưa cưới Hae-rim. Hai con người với những vết đen trong quá khứ trở thành trung tâm của những mối quan hệ phức tạp, những âm mưu và toan tính. Nếu như Ji–sub bỏ lại vợ con để bước chân vào gia đình tài phiệt thì Hae-rim cũng đã từng vứt bỏ người em gái của mình để độc chiếm tình yêu của cha mẹ. Sai lầm trong quá khứ đã khiến cô phải trả giá bằng tình yêu của đời mình, một lần nữa bỏ lại người mình yêu để tới với Jae-wook nhằm bảo toàn địa vị cho cha cô.

Bí mật của chồng tôi
Bí mật của chồng tôi

Trong “Bí mật của chồng tôi”, Song Chang-eui vào vai hai người anh em sinh đôi, bị thất lạc từ nhỏ bởi sự tham lam và ích kỷ của bà Seon-Ae. Năm xưa, để có thể bước chân vào gia đình họ Kang quyền thế, bà Seon-Ae đã bắt cóc Jae-wook ngay tại phòng sinh sau khi biết mình vượt cạn không thành công. Giờ đây, khi biết Jae-wook đang hôn mê trong bệnh viện, bà lại bắt Ji-sub từ bỏ gia đình mình để sống trong thân phận của Jae-wook nhằm bảo vệ quyền lực của mình.

Xem phim Bí mật của chồng tôi – Hàn Quốc – VTV3 Trọn Bộ  Năm con người trẻ bị cuốn vào vòng xoáy phức tạp của các mối quan hệ chồng chéo, dần dần phát hiện ra sợi dây liên kết lẫn nhau thông qua những sự thật trần trụi xuyên suốt từ quá khứ đến hiện tại. Liệu Seo-ra có tìm được chồng và vạch trần được âm mưu đáng sợ của bà Seon-Ae? Liệu chiếc “mặt nạ” của Ji-seob sẽ giữ được bao lâu? Chị em nhà Seo-ra có gặp lại được nhau và tha thứ cho nhau?

Mọi ân oán cá nhân, mọi khúc mắc, bí mật của cuộc đời của mỗi nhân vật sẽ được hé lộ qua 100 tập của bộ phim “Bí mật của chồng tôi”, phát sóng 11h20 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 12/09/2018.