Phim Bậc Thầy Trang Điểm​ Tập 10 Vietsub Đặc Hóa Sư – Faceoff

Phim Bậc Thầy Trang Điểm​ Tập 10 Vietsub Đặc Hóa Sư – Faceoff bac thay trang diem tap 10

Bậc Thầy Trang Điểm​ Tập 10 Vietsub Đặc Hóa Sư – Faceoff (2017) Trần Chân (Đàm Tụng Vận đóng) một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phận. Trong một show thời trang vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực (Trương Đan Phong đóng), từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.

 Bậc Thầy Trang Điểm Tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 Tập Cuối Vietsub

Bậc Thầy Trang Điểm​ Đặc Hóa Sư – Faceoff (2017) Vương Dực quay về nước mục đích là muốn tìm lại mẹ ruột của mình, cho nên hoàn toàn không để tâm đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm lẫn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Chân không ngừng trưởng thành trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân và Vương Dực dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp nhiều trắc trở.

admin

Nhanh TV là website xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.