Phim Phép Thuật Tình Yêu Trọn Bộ Mon Garn Bandan Ruk (2019) Vừa lên sóng truyền hình Thái Lan và vietsub tại NhanhTV.Net

Phép Thuật Tình Yêu Attapanyapol Poolaphat, Maylada Susri,Mik Tongraya, Jayda Saranya, Rattanapetch Kanya, Win Chawinvut Trở lại với Mon Gard Bandan Ruk, đây là bộ phim tình cảm lãng mạn có yếu tố du hành thời gian đến tương lai. Namneung (Bow Maylada) là một nhà báo trẻ. Gần đây cô ấy làm việc không tốt và có một cuộc chiến lớn với mẹ cô ấy. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, thiên đàng quyết định trừng phạt Namneung. Sau khi gặp một người phụ nữ bí ẩn, cuộc sống của cô thay đổi mạnh mẽ. Cô thức dậy với một người lạ thì thầm với cô và nhìn thấy mình trong gương với mái tóc dài, khi hôm qua cô cắt tóc ngắn.

Namneung nhận ra một điều rằng mình có thể nhìn thấy tương lai chính mình 3 năm nữa. Tuy nhiên, một bất ngờ lớn hơn nữa đang chờ đợi cô – người đánh thức cô là chồng cô. Songklot (Mick Thongraya), một anh chàng vô cùng đẹp trai, làm việc trong một trường học với tư cách là giáo viên dạy tiếng Thái. Cô ấy bị shock vì Songklot hoàn toàn không phải là mẫu người của cô ấy.

Nhìn vào album cưới và thấy cô dâu hạnh phúc, Namneung thậm chí còn kinh ngạc hơn và quyết định tìm hiểu điều gì đã đưa cô đến một cuộc hôn nhân với một người đàn ông như vậy, đồng thời cố gắng tìm cách quay lại. Nhưng những vấn đề khác nảy sinh và chẳng mấy chốc cô thấy mình yêu chồng tương lai. Điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy quay trở lại hiện tại?