Phim Nữ Thần Báo Thù với các diễn viên chính Jung Woong In, Ko Sung-Hee, Yunjin Kim là một bộ Phim Hàn Quốc  bộ phim gồm 40 tập mỗi tuần sẽ chiếu 4 tập , và mỗi tập sẽ có 20:55 phút nhé các bạn .Phim dựa trên tiểu thuyết “Miss Marple” của tác giả Agatha Christie, Ms. Ma, Nemesis là câu chuyện kể về Ma Ji Won (Kim Yoon Jin), người phụ nữ bị vu oan tội ám sát con gái. Cô đã quyết định bắt đầu hành trình tìm lại sự trong sạch cho chính mình. Bộ phim Miss Ma, Nữ Thần Báo Ứng – Miss Ma, Goddess of Revenge 2018 có sự tham gia của Kim Yoon Jin, “ác nhân I Hear Your Voice” Jung Woong In và Go Seung Hee.

Diễn viên Kim Yoon-jin “Nữ Thần Báo Thù”

Nữ diễn viên gạo cội Kim Yoon-jin sẽ cùng Jung Woong-in và thành viên CNU của B1A4 góp mặt trong bộ phim truyền hình “Ms. Ma, Goddess of Revenge.” (tạm dịch: Cô Ma, nữ thần báo thù) của SBS.Đây là lần đầu tiên Kim Yoon-jin trở lại với màn ảnh nhỏ sau 19 năm. Kể từ đầu những năm 2000 cho đến nay, bà chủ yếu đóng phim và tham gia các show truyền hình tại Mỹ.“Ms. Ma, Goddess of Revenge” trải dài theo hành trình báo thù của một phụ nữ (Kim Yoon-jin) bị gán cho tội giết chính con gái mình. Phim dựa trên series truyện trinh thám “Miss Marple” nổi tiếng của nữ văn sỹ người Anh, Agatha Christie.

Nữ Thần Báo Thù
Nữ Thần Báo Thù

Nội dung phim Nữ Thần Báo Thù xoay quanh cuộc sống của bà mẹ Ma Ji Won (Kim Yoon Jin) cùng hành trình tìm lại công lý cho bản thân và đứa con gái tội nghiệp của mình. Vốn Ji Won có một cuộc sống ổn định và hạnh phúc cùng con gái, nhưng cái chết bất ngờ của cô bé đã khiến cuộc sống của Ji Won trở nên khó khăn. Không những mất đi người quan trọng nhất trong cuộc đời, cô còn phải đối mặt với án tù vì bị vu oan là người ám sát con gái. Sau khi được thả, Ji Won quyết tâm tìm lại tất cả những thứ mình đã mất…

Diễn viên và đạo diễn phim Nữ Thần Báo Thù :

Đạo diễn : Min Yeon Hong, Lee Jung Hoon
Diễn viên: Kim Yunjin, Jung Woong In, Ko Sung Hee, Choi Gwang Je, Sung Ji Ru, Hwang Suk Jung, Yoon Song A, CNU

Thông tin – nội dung – lịch chiếu phim Nữ Thần Báo Thù :

Thể loại: Thần bí, Melodrama

Số tập dự kiến: 40 (35 phút/tập)

Đài phát sóng: SBS

Dự kiến lên sóng: 06/10

Lịch phát sóng: Thứ Bảy hàng tuần

Trailer phim Nữ Thần Báo Thù :

Bộ phim Nữ Thần Báo Thù: Lên sóng 6/10 (SBS) chúc các bạn xem phim vui vẻ tại website Nhanh TV nhé

Phim hàn hay : niem vui hiem ac