Phim Nữ Cảnh Sát Trưởng (2019) HTV7 Lồng Tiếng Trọn Bộ

Nữ Cảnh Sát Trưởng Sau thành công của 4 phần trước, hãng Mediacorp tiếp tục cho ra mắt C.L.I.F 5 – Nữ cảnh sát trưởngC.L.I.F là cụm từ viết tắt của can đảm, lòng trung thành, chính trực và công bằng, một bộ phim được sản xuất với sự hợp tác của Lực lượng Cảnh sát Singapore. Mỗi mùa, C.L.I.F nói về một bộ phận khác nhau như: Cảnh sát giao thông, Cục điều tra hình sự, Phòng thương mại và Đơn vị kiểm soát cộng đồng. Và phần thứ 5 sẽ đề cập đến câu chuyện của Đội tuần tra Cảnh sát biển. Thông qua bộ phim, khán giả sẽ hiểu rõ hơn về công việc của cảnh sát biển trong việc bảo vệ lãnh hải Singapore.

Nhân vật chính trong Nữ cảnh sát trưởng chính là Mạn Đình – Thanh tra viên trong lực lượng cảnh sát bảo vệ bờ biển (PCG) do người đẹp Lâm Tuệ Linh đảm nhận. Trong phim cô cùng sát cánh với Gia Minh – một cán bộ điều tra cấp cao thuộc Cục Điều tra Hình sự (CID) do Phương Triển Phát thủ vai.Trong làng phim ảnh của đảo quốc Sư tử, Lâm Tuệ Linh (Rebecca Lim) là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu mến. Cô nổi tiếng với vai diễn Wendy Lim – một luật sư thực tập sinh trong chương trình truyền hình trên Kênh 5, The Pupil. Sau nhiều năm cố gắng, cô đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Asian Television Awards 2010. 

Bước sang năm 2015, với màn trình diễn hài hước trong bộ phim Vâng, chúng tôi có thể (Yes we can), cô tiếp tục giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Star Awards hàng năm của MediaCorp. Với mức độ nổi tiếng của mình, Rebecca Lim còn có hẳn một câu lạc bộ fan hâm mộ mang tên gọi là The Becker’s Team.

hương Triển Phát (Pierre Png) là nam diễn viên người Singapore gốc Peranakan. Anh được mọi người biết đến với vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của Kênh 5 và Kênh 8 của Singapore. Năm 2012 anh lọt vào Top 10 diễn viên được yêu thích nhất tại Star Awards lần thứ 18.

Sau khi tham gia vào C.L.I.F 2, Pierre đã mang về cho mình danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Asian Television Awards 2013. Một năm sau đó, anh tiếp tục đạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim Zero Calling. Anh cũng là diễn viên Singapore duy nhất từng tham gia bộ phim Hollywood Con nhà siêu giàu châu Á (Crazy rich Asians – 2018).

Ngoài Lâm Tuệ Linh, Phương Triển Phát, C.L.I.F 5 – Nữ cảnh sát trưởng còn có sự tham gia của dàn diễn viên Đài Loan: Weber Yang, Rayson Tan, Pan Lingling, Guo Liang, Shane Pow, He Yingying, Joel Choo…

Mời quý vị đón xem bộ phim “Nữ cảnh sát trưởng” dài 40 tập do Singapore sản xuất phát sóng lúc sóng lúc 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy, từ ngày 19/10 trên kênh HTV7.