Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2 học đường Thái Lan “Kiss The Series” (Nụ hôn ngọt ngào 2) từng gây sốt ở phần 1 sẽ tiếp tục câu chuyện mới trong phần 2 mang tên Kiss Me Again.

Nụ Hôn Ngọt Ngào 2 Lên sóng vào đầu năm 2016, Kiss The Series (tựa Việt: Nụ hôn ngọt ngào) đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và trở thành một trong những tác phẩm truyền hình được mọt phim Thái săn đón. Mùa hè năm nay, Kiss The Series tiếp tục trở lại với phần tiếp theo – Kiss Me Again.Phần 1 của phim gây ấn tượng bởi những câu chuyện tình yêu đặc sắc của hai cặp đôi chính.  Đặc biệt là sự kết đôi vô cùng ăn ý của Tao Phiangphor – Mook Worranit và Mek Jirakit – Mild Wiraporn.

Nụ hôn ngọt ngào
Nụ hôn ngọt ngào

Sang đến phần 2 mang tên Kiss Me Again, phim vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh những mẩu chuyện về tình yêu, tình bạn của các cô cậu sinh viên. Tuy nhiên phần này sẽ không tiếp tục khai thác về hai cặp đôi ở phần đầu mà chuyển hướng sang những nhân vật mới. Liệu điều này có làm giảm sức hút của phần 2 Kiss Me Again?

Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2 2018
Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2 2018

Trước tiên, hãy cùng gợi lại ký ức về phần 1 Nụ hôn ngọt ngào nhé! Sandy (Mild Wiraporn) và Sanrak (Mook Worranit) là hai chị em nhưng tính cách lại trái ngược nhau. Sanrak thì dịu dàng, nhẹ nhàng, bánh bèo và dễ tin người. Còn cô em Sandy thì cá tính, mạnh mẽ và chơi chung với nhóm bạn toàn con trai.

Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2
Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2

 

Nụ Hôn Ngọt Ngào phần 2 2018 hiện đang được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật hằng tuần trên kênh GMM25 (kênh Thái Lan).