Phim Nỗi lòng nàng dâu YouTV Lồng tiếng HD

Xem phim Nỗi lòng nàng dâu trên kênh Youtv thuộc đài Todaytv phim noi long nang dau ái tình, sự bởi vì tha & niềm có lòng tin được biểu lộ 1 cách rõ nét đi theo đã từng cung bậc cảm xúc, qua đường diễn xuất tài hoa của các diễn viên bao gồm and thiết bị bao gồm, nhưng mà trung chiếc rốn của câu chuyện thiết yếu khi là nỗi đau của Rukmini, 1 teen girls bị thiệt hại sắc đẹp cứu vãn Khi cứu giúp em gái cùng cha không giống bà mẹ Rasal ngoài 1 vụ cháy nổ. Vết sẹo bên trên gương bên của Rukmini sẽ hóa thành 1 rào cản của cô mang cộng đồng, phần nhiều ai cũng cảm giác sợ hoảng sợ khi nhận thấy cô.

Phim Nỗi Lòng Nàng Dâu YouTV thuyết minh Nhưng có lẽ định mệnh đang chính thức quyết định mở thêm một cửa nhà hòa thuận đến Rukmini, đó là Ranveer, một nam nhi họa sỹ tài tình và cũng chính là bé nam của 1 bạn no đủ nhất ở giáo khu. Bằng trí tưởng tượng của người, Ranveer sẽ vẽ ra thành viên gia đình trong mộng của chúng ta, có một diện mạo vô cộng dễ thương & độc đáo nhìn siêu kiểu như Rukmini. Nên Lúc gặp gỡ đc Rukmini, Ranveer sẽ gần như bị hớp hồn & quyết định cầu hôn sở hữu Rukmini. Thế nhưng lại, chưa ước ao với giờ đồng hồ lừa gạt gia đình bạn yêu thương, nên ban đầu cưới, Rukmini sẽ viết 1 bức thư nói tất cả sự thực về khuôn bên có vệt sẹo của cô ý đến Ranveer. Nhưng xui rủi đến Rukmini, chị em kế Dhapu đã Nhanh tay tráo đi bức thư, gây giấc mơ về ấm no của Rukmini cũng rã tành.

Cùng đón xem siêu phẩm mới đến từ Bollywood mang tên “Nỗi lòng nàng dâu” phát sóng lúc 20h30 hàng ngày, từ 07/12/2017 trên YouTV.

Chúc cụm người xem bộ phim Nỗi Lòng Nàng Dâu khôi hài!