Xem phim Nỗi Buồn Có Mắt VTC1 FUll TRọn Bộ là câu chuyện tình đầy oan trái của Hương và Hào. Vì cần tiền gấp để mổ tim cho mẹ nên Hương đành phải lừa Hào – một chàng công tử ăn chơi khét tiếng. Nhưng Hào lại rơi vào lưới tình và “lỡ” yêu quý Hương một cách không “thể giải thích” được. Bên Hương, Hào cảm thấy an tâm, và không muốn ăn chơi lêu lổng như trước nữa. Hương biết lừa đảo Hào như vậy là không phải nhưng cô cũng vì bất đắc dĩ. Cô đã không mượn được tiền và lao động cực khổ bao nhiêu vẫn không đủ tiền mổ tim cho mẹ, trong khi đó bệnh của mẹ cô ngày càng trở nên nguy kịch. Hương tự hứa với lòng sẽ quay lại đền đáp Hào ngay khi có thể.

Bộ phim Nỗi Buồn Có Mắt là câu chuyện được khai thác và phát triển dựa trên những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp cùng những mâu thuẫn gay gắt giữa các thành viên cùng một gia đình trong xã hội hiện đại. Con cái đôi khi hận cha mẹ vì cha mẹ không chu toàn, nhưng đã là duyên nợ, là tình ruột thịt thì sẽ được kết nối bởi một sợi dây thần kỳ vô hình, dù muôn trùng trắc trở cũng sẽ tìm về với nhau. Trong cuộc sống, những người có ân – oán như “tình cờ” gặp lại và kết dính chặt chẽ một cách “lạ lùng”, nhưng thật ra, đó là sự sắp đặt của tạo hóa. Đứng trước sự tác động mạnh mẽ của vật chất, địa vị và những hận thù trong quá khứ thì bài học nào cho những gia đình hôm nay vượt qua được những sóng gió tất yếu đó?


Nỗi Buồn Có Mắt chính là đôi mắt của luật nhân quả. Ai đã gieo vào quá khứ những đớn đau thì thời gian không làm cho những tội lỗi mất đi mà biến chúng thành những con mắt trần gian dõi theo người ta đến hết cuộc đời. Qua đó, bộ phim nhấn mạnh ý chí phấn đấu của những người trẻ càng ngày càng phải kiên cường thì mới vượt qua được cạm bẫy của đời sống và xã hội hiện đại. Bởi vì, cuộc sống ngày càng văn minh, bị lấp liếm bởi vỏ bọc xinh đẹp, rất dễ khiến những người không có bản lĩnh bị sa đọa.

Nỗi Buồn Có Mắt , Nỗi Buồn Có Mắt - Lồng Tiếng , xem phim Nỗi Buồn Có Mắt - Lồng Tiếng viesub, xem Nỗi Buồn Có Mắt vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Nỗi Buồn Có Mắt - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nỗi Buồn Có Mắt tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nỗi Buồn Có Mắt tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nỗi Buồn Có Mắt tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nỗi Buồn Có Mắt tap cuoi, Nỗi Buồn Có Mắt - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Nỗi Buồn Có Mắt , phim bo Nỗi Buồn Có Mắt , Nỗi Buồn Có Mắt full, Nỗi Buồn Có Mắt Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Bài trướcPhim Vô Gian Đạo Tập 1 Infernal Affairs Vietsub HD
Bài tiếp theoPhim Asoka Đại Đế Tập 10 THVL1 trọn bộ Ấn Độ