Nhà Trọ Của Hyori Phần 2 Tập 1 Vietsub là chương trình thực tế về cuộc sống hôn nhân của Gia đinh Hyori với sự tham gia giúp sức của cô nàng IU. Rất nhiều khán giả mong chờ được khám phá cuộc sống của nữ Diva nổi tiếng bên cạnh người chồng giản dị.

Trong phần một của chương trình Hyori’s Home Stay Season trong gia đình Hyori có thêm sự xuất hiện của một nữ Idol hàng đầu Hàn Quốc (IU) trong vai trò… cô giúp việc chăm chỉ.

Trong Nhà Trọ Của Hyori Phần 2 – Hyori’s Home Stay 2 đồng hành cùng với vợ chồng Lee Hyo-ri và Lee Sang-soon sẽ là thành viên nhóm nhạc SNSD YoonA. Bên cạnh đó thì Park Bo Gum sẽ làm nhân viên part time đặc biệt trong 3 ngày cùng SNSD Yoona

Bên cạnh đó, đạo diễn còn tiết lộ chủ đề cho mùa thứ 2 là “chữa lành”, cũng là chủ đề của mùa đầu tiên. Bà cho biết, “Ý tưởng của 2 mùa sẽ giống nhau. Nhưng thay đổi duy nhất là khách lưu trú, người làm thêm, và không khí chung của chương trình vì phần 2 sẽ được quay vào mùa đông ở đảo Jeju”.

Cùng Kphim đón xem bản vietsub mới nhất của tv show Nhà Trọ của Hyori Phần 2 – Hyori’s Home Stay 2 –Hyori’s Bed and Breakfast Season 2 sau khi chương trình phát sóng nhé !!