Phim Người Đàm Phán Negotiator (2018)

Phim Người Đàm Phán Tiếp nối thành công của bộ phim Người Phiên Dịch hợp tác cùng Hoàng Hiên, Dương Mịch tiếp tục với dự án tiếp theo cùng Hoàng Tử Thao với tên gọi Người Đàm Phán. Được coi như phần hai của Người Phiên Dịch, tác phẩm thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả màn ảnh nhỏ ngay từ khi mới bắt đầu khởi quay.

Xem Phim Người Đàm Phán trên NhanhTV.NET : 

  • Nội Dung phim Người Đàm Phán
  • Chất Lượng Phim trên Vừng TV Tốt Nhất so với tất cả các web xem phim online hiện nay.
  • Cam kết xem phim không giậtkhông lag. Phim không bị lỗi Vietsub

Nội dung phim Người Đàm Phán xoay quanh một nhà đàm phán lạnh lùng, cứng rắn tên Đồng Vi (Dương Mịch). Trong một buổi đàm phán dự án thương mại, Đồng Vi tình cờ gặp gỡ Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Tưởng anh ta chỉ là một người như mình, cô không thể ngờ rằng, Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn. Giữa hai người thường xuyên xảy ra chuyện tranh cãi gay gắt, nhưng dần dần, sự khác biệt đó lại trở thành điểm kết nối họ để Đồng Vi cùng Tạ Hiểu Phi rơi vào lưới tình.

Phim Người Đàm Phán sẽ lên sóng lúc 19:30 các ngày trong tuần trên đài Hồ Nam và được vietsub bởi NhanhTV.NET

Nội dung chính: Đồng Vy (Dương Mịch) là một chuyên gia đàm phán trong lĩnh vực kinh tế. Trong một lần hợp tác, vô tình quen biết với Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao), là người thừa kế duy nhất của Tạ gia, một gia tộc Hoa Kiều giàu có thần bí ở Mỹ. Cả hai kết thành một đôi oan gia, đối chọi gay gắt với nhau trong nhiều vụ đàm phán. Sau đó, dần dần nảy sinh tình cảm.

Người Đàm Phán
Hình ảnh phim Người Đàm Phán

Với bộ phim Người Đàm Phán ngoài ra, chắc mọi người cũng đã biết Gia Hành vừa ký kết văn bản hợp tác chiến lược trong năm năm với Hồ Nam. Trong thời gian tới, mỗi năm Gia Hành cung cấp một đến hai bộ phim phát sóng hàng tuần cho đài Hồ Nam. Ngoài ra, hai bên còn hợp tác sản xuất bốn bộ phim truyền hình và là một trong những bộ nằm trong dự án hợp tác đó. Riêng về dàn cast thì tính đến nay thì đây là lần thứ hai Dương Mịch hợp tác với Tử Thao, trước đó cả hai từng hợp tác trong phim Bên nhau trọn đời.

Chúc các bạn xem phim Người Đàm Phán vui vẻ !