Phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1 Phim Việt Nam

Phim Ngược Chiều Nước Mắt Trong bộ phim mới Ngược chiều nước mắt, không chỉ bị chồng lạnh nhạt sau khi kết hôn, Mai (Phương Oanh) còn bị Châu (Trang Cherry) ép “dùng chung chồng”.
Tập 15 16 17 18 19 20 Ngược chiếu nước mắt sẽ lên sóng liên tục trên kênh VTV1 và được Nhanhtv.net cập nhật lại sau đó
Sau vai diễn cô con dâu tai quái Diệp trong bộ phim hot Sống chung với mẹ chồng, nữ diễn viên Trang Cherry tiếp tục đóng vai ác trong Ngược chiều nước mắt của đạo diễn Vũ Minh Trí. Trong phim, Trang Cherry vào vai Châu – sinh viên trường nhạc đem lòng yêu thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng) và cũng là chồng của cô bạn thân cùng phòng – Mai (Phương Oanh).Ngược Chiều Nước Mắt Khi biết Mai có thai với Sơn và sẽ kết hôn với Sơn, từ chỗ chơi thân với Mai, Châu dần tỏ thái độ ganh ghét, quay lưng lại với Mai, thậm chí còn cạnh khóe Mai đủ điều, cho rằng Mai “gài bẫy” Sơn để được như ý nguyện. Vì có tình cảm với Sơn nên Châu coi Mai như “cái gai” trong mắt, dần tìm cách xen vào giữa mối quan hệ của vợ chồng Mai – Sơn.

Hình ảnh phim Ngược Chiều Nước Mắt

Trong những trích đoạn phim đã được tiết lộ, sau khi kết hôn, cuộc sống của Mai cũng không mấy bình yên như những gì cô nghĩ. Không những thế, Sơn thường xuyên tỏ thái độ lạnh nhạt với vợ, còn bà Lâm (NSND Lan Hương) rất hay để ý từng cử chỉ, hành động của con dâu mới bởi bà vốn không có thiện cảm với Mai. Đau khổ hơn, Mai càng ngày càng bị Châu chèn ép. Châu luôn căm ghét Mai vì cho rằng Mai đã cướp đi thứ mà mình thích nhất và thản nhiên đề nghị được “dùng chung chồng” với Mai. Ngay sau lời đề nghị không biết ngượng mồm này, Châu đã bị Mai hắt nước vào mặt.
Ngược Chiều Nước Mắt Không còn là hình ảnh cô Súa mạnh mẽ trong Lặng yên dưới vực sâu, Phương Oanh trở nên yếu đuối hơn nhiều với vai Mai trong Ngược chiều nước mắt. Những sóng gió ập đến với Mai ngay từ tập 1 của phim và cả chặng đường dài của Mai sau này sẽ ra sao? Cô sinh viên yếu đuối đến khi nào mới có được hạnh phúc và những tháng ngày bình yên?

34 tập phim Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng lúc 20h45 các ngày thứ năm, thứ sáu hàng tuần trên VTV1