“Ngộ Không” Lee Seung Gi bất ngờ xác nhận trở thành Host chính đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân cùng thầy giáo thanh nhạc “Bát giới” Lee Hong Ki trong “Produce 48”.

Ngày 18/4 vừa qua, Lee Seung Gi chính thức xác nhận trở thành host của chương trình thực tế Produce 48. Công ty chủ quản của “chàng rể quốc dân” cũng đã thông báo: “Anh ấy sẽ là nhà sản xuất và là MC chính của chương trình mới Produce 48 do Mnet thực hiện”. Vị trí này từng được đảm nhận bởi nam diễn viên Jang Geun Suk và nữ ca sĩ BoA qua hai mùa Produce 101 trước đó.

ngo-khong-lee-seung-gi-tai-ngo-bat-gioi-lee-hong-ki-trong-produce-48-d4261eea.jpg
“Chàng rể quốc dân” xác nhận trở thành Host trong “Produce 48”.

Ê-kíp thực hiện chương trình cũng tiết lộ lí do họ gửi lời mời đến Lee Seung Gi vì anh chàng là MC nổi tiếng ở cả Hàn lẫn Nhật, với kinh nghiệm 14 năm trong nghề, họ tin tưởng anh chàng sẽ dẫn dắt chương trình thành công. Mặc khác “chàng rể quốc dân” cũng là một người anh ấm áp, chắc chắn anh chàng sẽ biết cách động viên và khích lệ các thực tập sinh vượt qua khó khăn trong quá trình đào tạo, huấn luyện khắc nghiệt, cũng như gửi đến họ những lời khuyên chân thành, hữu ích.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng cũng đã xác nhận ngồi vào ghế giám khảo của chương trình như: Lee Hong Ki, Soyou, Cheetah, Bae Yoon Jeong, May J Lee và Choi Young Joon. Sự xuất hiện của “Ngộ Không” Lee Seung Gi càng làm cho chương trình hứa hẹn có nhiều bất ngờ thú vị, các khán giả cũng trông chờ vào màn hội ngộ đầy bất ngờ của bộ đôi “Ngộ Không”, “Bát Giới” Lee Seung Gi và Lee Hong Ki khi cả hai cùng xuất hiện trong chương trình. Được biết tập đầu tiên của chương trình chuẩn bị được ghi hình như không có MC tham gia, Host Lee Seung Gi sẽ quay vào ngày thứ 2, dự kiến là ngày 23/4 sắp tới.

ngo-khong-lee-seung-gi-tai-ngo-bat-gioi-lee-hong-ki-trong-produce-48-5dd70856.jpg
Khán giả rất hào hứng trước màn tái xuất của Ngộ Không và Bát Giới.

Produce 48 được nhiều khán giả cho rằng có sự đầu tư bài bản hơn hai mùa trước khi Mnet liên tiếp gửi lời mời đến nhiều tên tuổi hot của showbiz Hàn đảm nhiệm các vị trí đặc biệt cho chương trình. Sau dàn giám khảo tên tuổi, được biết hai center đình đàm Joen Somi và Kang Daniel cũng sẽ góp mặt trong tập phát sóng đầu tiên của Produce 48 trong vai trò khách mời để động viên tinh thần và chia sẻ kinh nghiệm cho dàn thí sinh.

ngo-khong-lee-seung-gi-tai-ngo-bat-gioi-lee-hong-ki-trong-produce-48-d5004fa3.jpg
Sự góp mặt của 2 center đình đám càng làm cho khán giả phấn khích.

Từ khi thông tin chính thức được tung ra nhiều người hâm mộ đã liên tiếp để lại những phản hồi tích cực cho chương trình:

“Thêm 1 lý do sau HongKi để mị hóng show. Bát Giới được tái ngộ Ngộ Không hyung rồi”.

“Seung Gi, Daniel, Somi. T muốn không coi cũng không được. Thật muốn quỳ với Mnet”.

“Ngộ Không làm host Bát Giới làm HLV, có lý do nào để k xem không =))))”.

“Mnet càng ngày cáng đáng sợ ? câu dẫn ng xem bằng quá nhiều thứ bên lề :))))))”.

“Ôi đã định không xem cho tới khi thấy MC =)) Chưa gì đã thấy xịn rồi =))”.

“Định chờ hết thì xem kq thôi nhg mà lại phải hóng vì đại diện quốc dân”.

“Định xem show này vì HongKi, giờ lại có thêm lí do để xem”.

“Mình định k xem mùa này, nhưng MNet lại táp Seung Gi vào mặt nên nhất định sẽ xem”.

“Hoành tráng quá. show này kiểu gì cũng hot cho mà coi =)))”.