Phim Nghìn Lẻ Một Đêm nói về nhân vật Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã, có tính tình lương thiện, rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. Bên cạnh đó Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ. Nhờ một cơ hội “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử kỹ thuật cao nhằm cải thiện giấc ngủ. Bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Do đây là giấc mơ của đối phương nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất tạm thời loại bỏ được những khuyết điểm trong đời sống hiện thực, cô còn nỗ lực giúp Bách Hải khắc phục những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu….

Màn kết hợp giữa “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba và “nam thần màn ảnh nhỏ” Đặng Luân trong Nghìn Lẻ Một Đêm chắc chắn sẽ không khiến khán giả phải thất vọng, ít nhất là về phần nhìn. Khoan hẵng bàn đến nội dung của bộ phim, chỉ cần nhìn vào sự đẹp đôi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân thôi là cư dân mạng đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi!

Thể loại: Giả tưởng, tình cảm

Ngày phát sóng: 25/6/2018

Số tập: 45

Đơn vị trình chiếu: Đài Hồ Nam, iQiyi

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Trần Dịch Long, Chúc Tự Đan,…

Nghìn lẻ một đêm Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân trở thành cặp đôi nhan sắc mới của làng giải trí Hoa Ngữ.
Nghìn lẻ một đêm Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân trở thành cặp đôi nhan sắc mới của làng giải trí Hoa Ngữ.

Về nội dung, Nghìn Lẻ Một Đêm khắc họa câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cô nhân viên lương thiện Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) với anh chàng đồng nghiệp điển trai Bách Hải (Đặng Luân). Do một sự cố bất ngờ, Lăng Thất bỗng dưng có khả năng xuất hiện trong giấc mơ của Bách Hải. Từ đó, mối nhân duyên giữa hai người gắn chặt với nhau và câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn cũng dần dần nảy nở.

Nghìn Lẻ Một Đêm , Nghìn Lẻ Một Đêm - Lồng Tiếng , xem phim Nghìn Lẻ Một Đêm - Lồng Tiếng viesub, xem Nghìn Lẻ Một Đêm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Nghìn Lẻ Một Đêm - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nghìn Lẻ Một Đêm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nghìn Lẻ Một Đêm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nghìn Lẻ Một Đêm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nghìn Lẻ Một Đêm tap cuoi, Nghìn Lẻ Một Đêm - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Nghìn Lẻ Một Đêm , phim bo Nghìn Lẻ Một Đêm , Nghìn Lẻ Một Đêm full, Nghìn Lẻ Một Đêm Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Bài trướcThế Lực Cạnh Tranh Tập 47 (Thuyết Minh) – Phim Hoa Ngữ VTV1
Bài tiếp theoPhim Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 11 Vietsub 2018 Full HD