Nghịch Duyên – SCTV9

Nghịch Duyên – SCTV9 phim mang thể loại phiêu lưu, tình cảm pha chút viễn tưởng dự kiến sẽ được công chiếu trên kênh SCTV9 vào giữa năm 2018. Phim đánh dấu sự trở lại của đàn chị nổi tiếng những năm 80 đó là Hạ Văn Tịch, điều đặc biệt hơn đây là lần đầu tiên cô hợp tác đóng cho TVB.

Nghịch Duyên
Nghịch Duyên

Sự trung thực của con người thay đổi thế nào sau 70 năm? Câu hỏi này được giải đáp trong Nghịch duyên. Bộ phim được phát sóng đồng thời với TVB trên SCTV9 lúc 19h00, từ ngày 2/4/2018. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên, nữ minh tinh của Hong Kong thập niên 80 – Hạ Văn Tịch, tham gia diễn xuất cho TVB. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Diệu Tường, Khương Đại Vệ, Hạ Văn Tịch, Giang Hân Yến, Trần Sơn Thông, Lê Nặc Ý, Lâm Hạ Vy, Trần Gia Lạc…

Nội dung Phim Nghịch Duyên – SCTV9 xoay quanh người đàn ông đến từ thời xảy ra chiến tranh giữa Nhật và Trung Quốc lúc đó trong tình cảnh hỗn loạn anh bị cuốn vào luồn khí lạnh và đã bị đóng băng mãi đến tận 40 năm sau mới thức tỉnh, thoát ra ngoài được. Những giờ đây một người thời cô đại đã bước sang thời hiện đại, lúc này anh vô cùng hoang mang lo lắng vì mọi thứ quá lạ lẫm. Những bằng ý chí, nổ lực hết mình dần dần anh cũng hòa nhập, thích nghi môi trường mới trở thành người hiện đại.

Chúc các bạn xem phim Nghịch Duyên vui vẻ !