Phim Ngày Sinh Ngày Tử thái lan hay quá,mà kết cục chắc buồn lắm.hai người ở hai thế giới khác nhau không thể bên cạnh nhau. Phim có góp mặt của diễn viên Put Puttichai là một bộ phim Thái Lan 2018 Chúc mừng sinh nhật cậu, ngày sinh của cậu chính là ngày chết của mình. TonMay, cậu trai trẻ chưa từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình cho đến khi cậu tròn 17 tuổi. Đó là năm đầu tiên cậu nhận được quà sinh nhật của bố.

Phim Ngày Sinh Ngày Tử
Phim Ngày Sinh Ngày Tử

Xem phim Ngày Sinh Ngày Tử Là phòng ngủ cũ của Thannam là chị gái đã tự tử vào ngày sinh nhật của mình. Ngoài món quà đó Tonmay còn gặp được linh hồn của Thannam vẫn còn ở trong căn phòng đó và Tonmay là người duy nhất thấy và có thể giao tiếp được. Thannam không biết tại sao cô ấy vẫn còn ở đó và không nhớ được tại sao cô ấy lại tự tử. Tonmay phải giúp chị gái mình tìm câu trả lời từ Tee, ngôi sao đang nổi từng là mối tình đầu của Thannam, chính là nguyên nhân của những câu chuyện đau lòng đang diễn ra xung quanh họ.

Blog phim Ngày Sinh Ngày Tử 

Diễn viên trong phim Ngày Sinh Ngày Tử :

Diễn viên: Plustor Pronpiphat Pattanasettanon, Na Thanaboon Wanlopsirinun, Jan Ployshompoo Supasap, Purim Pluem Rattanaruangwattana, Mild Lapalal Jiravechsoontornkul, Put Phutthichai Kasetsin

Từ khóa trong phim Ngày Sinh Ngày Tử : Ngày Sinh Ngày Tử, Happy Birthday

Trailer phim Ngày Sinh Ngày Tử :

https://www.youtube.com/watch?v=GIDoQsQyS0s

Chúc các bạn xem phim Ngày Sinh Ngày Tử vui vui vẻ tại Nhanh TV nghe !