Phim Ngày Mai Trời Lại Nắng – Sunny Again Tomorrow (2019) VTV1 Trọn bộ Tập cuối

Ngày Mai Trời Lại Nắng Ha Seung Ri bắt đầu đóng phim từ khi mới 4 tuổi, cô nàng công chúa này sớm bộc lộ tài năng của mình và không cần qua lớp đào tạo nào và thường xuyên được xuất hiện trong các thước phim đình đám của điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, càng lớn khi cô càng bộc lộ ra nhiều hạn chế và có phần thụt lùi hơn so với các diễn viên cùng thời. Không còn được mời vào các dự án điện ảnh, cô còn phải chấp nhận tham gia vào thước phim dài tập Sunny Again Tomorrow, một dự án phim gia đình được phát sóng đều đặn hàng ngày.

Ngày Mai Trời Lại Nắng

Phim có tựa đề việt là Ngày Mai Trời Lại Nắng, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Eo Soo Sun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và được cặp đôi biên kịch Kim Min-Joo cùng Koo Ji-Won phối hợp soạn thảo kịch bản. Ngoài Ha Seung Ri, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên sáng giá như: Seol In A, Jin Ju Hyeong, Lee Chang Wook, Yoon Bok In, Nam Neung Mi,…Trong đó, In A chính là cái tên cũng rất được quan tâm, cô ít hơn Seung Ri 1 tuổi và đang là ngôi sao trẻ hứa hẹn.

Ngày Mai Trời Lại Nắng (2019) VTV1

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của nhât vật Ha Nee, một cô nàng thông minh và năng động. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô quyết định chọn một công việc bán thời gian và dành dụm một khoản tiền để đầu tư cho tương lai. Nhưng công việc tại một kênh mua sắm tại nhà Ha Nee đang đảm nhận không thực sự suôn sẻ, cô bị đuổi việc không lâu sau đó. Cuối cùng, Ha Nee quyết định mở một công ty thời trang riêng cho mình, cố gắng đảm đương nhiều công việc 1 lúc. Và sự xuất hiện của Han Kyul chính là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của cô