Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi trên kênh VTV3 chiếu vào thứ hai thứ 3 4 hằng tuần nhé mọi người lúc 20h00 nhớ vào Nhanhtv.net xem nha keke xoay quanh những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống thường nhật của gia đình ông Mạnh (NS Hoàng Sơn) và bà Vân (NSND Lê Khanh) cùng với 3 cô con gái gồm Mai (Diễm Hằng), Ly (Quỳnh Kool) và Dương (Lê Na). 

Ông Mạnh là trưởng phòng phụ trách marketing của một công ty bán đồ thể thao và dã ngoại, thường xuyên công tác xa nhà và yêu thích những chuyến đi xa. Với cách suy nghĩ truyền thống, có phần bảo thủ, ông Mạnh hay xung đột với vợ và 3 cô con gái. Chính vì vậy, các cô con gái thường xa lánh bố và chỉ tâm sự mọi chuyện với mẹ. Chính ông Mạnh cũng phải thốt lên với vợ rằng: “Chúng nó không cần anh, chúng nó chỉ cần em thôi”. 

Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi
Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi

Trong tình huống đó, bà Vân đã phải nói với chồng: “Là bởi vì em kiên nhẫn lắng nghe chúng, anh thử kiên nhẫn lắng nghe con một lần xem sao”. Cũng trong một lần khác, cô con gái thứ hai – Ly (Quỳnh Kool) đã mở lòng tâm sự với bố rằng chỉ ước được một lần bố khen ngợi và tự hào về mình. Đối với cô con gái cả Mai (Diễm Hằng), ông Mạnh dành nhiều tình thương hơn khi con bất đắc dĩ phải làm mẹ đơn thân trong khi cậu bạn trai bỏ trốn. Với bộ phim này, khán giả – những vị phụ huynh có con gái sẽ tìm thấy nhiều sự đồng cảm với ông Mạnh và bà Vân. Bộ phim không chỉ mang đến những tiếng cười giải trí mà bên cạnh đó còn có rất nhiều tình tiết xúc động về tình cảm gia đình, ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa. 

Chúc các bạn xem phim Mẹ Ơi Bố Đâu Rồi vui vẻ trên website NhanhTV nhé !