Phim Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết của Minh Hiểu Khê, kể về tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba) – người thừa kế sơn trang Liệt Hỏa. Liệt Như Ca cùng 2 vị sư huynh Chiến Phong (Trương Bân Bân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) kết giao cùng Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân), 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu thù hận của giang hồ.

Mới đây, dự án phim truyền hình Liệt hỏa như ca khiến fan phát sốt khi công bố trailer đầu tiên. Có thời lượng hơn một phút rưỡi, đoạn clip đã hé lộ nhiều cảnh quay hấp dẫn trong phim.Ấn tượng đầu tiên của khán giả với trailer Liệt hỏa như ca là tạo hình nhân vật, bối cảnh quay và kỹ xảo vô cùng bắt mắt. Cả bốn nhân vật chính Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba), Ngân Tuyết (Châu Du Dân), Chiến Phong (Trương Bân Bân) và Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) đều trông vô cùng quyến rũ.

Chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của nhà văn Minh Hiểu Khê, Liệt hỏa như ca kể về cuộc đời của Liệt Như Ca  – con gái của Minh chủ võ lâm đồng thời là người kế thừa Liệt Hỏa sơn trang. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, hoạt bát, Như Ca giành được tình cảm của ba anh chàng Ngân Tuyết, Chiến Phong và Ngọc Tự Hàn.


Liệt Như Ca

Ngân Tuyết là một cao nhân trong giang hồ. Không chỉ sở hữu võ công cao cường, chàng còn có dung mạo tuyệt mỹ. Bất luận là đấng Cửu ngũ chí tôn hay Võ lâm minh chủ đều phải kính trọng Ngân Tuyết. Chàng một lòng một da yêu Như Ca và cam tâm tình nguyện hy sinh tất cả cho nàng.


Ngân Tuyết

Chiến Phong là đại đệ tử trong Liệt hỏa sơn trang. Chàng có ngoại hình tuấn lãng, tính cách cương nghị và quả quyết. Chiến Phong và Liệt Như Ca lớn lên bên nhau và có hôn ước. Thế nhưng vì thù hận, chàng đã hủy hôn, trở thành một người lạnh lùng, vô tình.


Chiến Phong

Ngọc Tự Hàn là con trai của Hoàng đế. Chàng là nạn nhân của những tranh đoạt chốn hoàng cung. Ngọc Tự Hàn mất đi thính giác và hai chân bị tàn phế do bị hãm hại từ khi còn bé. Sau đó, Tự Hàn đã tới Liệt Hỏa sơn trang. Chàng yêu Như Ca nhưng luôn giữ kín trong lòng.


Ngọc Tự Hàn

Tâm điểm của clip là những cảnh quay hành động hoành tráng và kịch tính. Không chỉ các mỹ nam Ngân Tuyết và Chiến Phong mà người đẹp Như Ca cũng có những màn đấu võ đẹp mắt. Phim Liệt Hỏa Như Ca vietsub bởi Banhtv.com phimmoi.net bilutv.com phim14.net phimbathu.com

Liệt Hỏa Như Ca tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16  Liệt Hỏa Như Ca tập 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27  Liệt Hỏa Như Ca Tập 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 Vietsub tập cuối

Chúc các bạn xem phim Liệt Hỏa Như Ca vui vẻ tại NhanhTV.NET