Phim Làm Vợ Anh Nhé – Marry Me Now (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phim Bộ Hàn Quốc : Làm Vợ Anh Nhé nói về cuộc sống Gần đây, mối tình về bác sĩ chiếm được rất nhiều thiện cảm từ khán giả, chúng ra có thể kể đến 2 bộ phim ăn khách bậc nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2016 là Chuyện Tình Bác Sĩ và Hậu Duệ Mặt Trời. Chính vì vậy mà bộ phim Marry Me Now nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khán giả, đặc biệt là những ai yêu thích dòng phim xứ Hàn. Được phát sóng trên kênh KBS2, vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần vào khung giờ vàng, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần thượng hạng.

Làm Vợ Anh Nhé
Làm Vợ Anh Nhé

Phim Làm Vợ Anh Nhé do đạo diễn Yoon Chang-Beom đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Park Sun Young, Han Ji Hye, Jang Mi-Hee, Yoo Dong Geun,…Nội dung phim Marry Me Now  kể về câu chuyện tình yêu của 2 người bác sĩ, đó là cô gái Park Yoo-Ha (Han Ji-Hye) và anh chàng Jung Eun-Tae (Lee Sang-Woo), 2 con người 2 tính cách khác nhau nhưng lại cùng chung một suy nghĩ, họ dần dần hiểu nhau và yêu nhau, một tình yêu không lãng mạn nhưng rất cảm động.

Làm Vợ Anh Nhé
Làm Vợ Anh Nhé

Phim Lam Vo Anh Nhe Yoo-Ha quyết tâm theo đuổi ngành y từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô muốn trở thành một bác sĩ tài giỏi vì cha mình, vì cha cực khổ nuôi dưỡng 4 chị em cô nên người. Tuy nhiên, đến ngày thành quả tới thì cha cô đột ngột kết hôn với một người phụ nữ giàu có để sở hữu ngôi nhà của bà ta khiến tình cảm của họ bị ảnh hưởng rất lớn. Eun-Tae là một bác sĩ nhiệt huyết, anh quyết tâm trở về Hàn Quốc để đóng góp cho đất nước.

Chúc các bạn xem phim Làm Vợ Anh Nhé vui vẻ !