Khi Thân Chủ Là Người Tình Á hậu Điện ảnh 1999 sẽ vào vai Như Trang trong phim khi than chu la nguoi tinh – đây là một vai chính phản diện, nặng ký và khó nhất với Dương Cẩm Lynh từ trước đến nay. Trên phim, cô nàng Như Trang sẽ bị mẹ người yêu (nhân vật mẹ do nghệ sĩ Ngân Quỳnh đóng) ngăn cản và phản đối cuộc hôn nhân. Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ được xem là khá thân thiết với cô từ khi mới bước chân vào hoạt động nghệ thuật như Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Nam Cường, Kha Ly ….
Được biết, kể từ khi bộ phim ‘Khi thân chủ là người tình’ mà NS Ngân Quỳnh và Dương Cẩm Lynh cùng tham gia diễn xuất đóng máy thì đây là lần đầu tiên Dương Cẩm Lynh và nghệ sĩ Ngân Quỳnh hội ngộ. Vì thế, cả hai đã rất vui mừng, liên tục chụp ảnh lưu niệm và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm khi tham gia đóng phim cùng nhau.
khi than chu la nguoi tinh, phim khi than chu la nguoi tinh sctv14, xem phim khi than chu la nguoi tinh, phim khi than chu la nguoi tinh, khi than chu la nguoi tinh tap cuoi, khi than chu la nguoi tinh tron bo

Phim Khi Thân Chủ Là Người Tình | Kênh SCTV14 tron bo Thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình Việt Nam khắc họa rõ nét cuộc sống, công việc và tình yêu của những con người trẻ với những bề nổi và mặt chìm nhất định; một bức tranh sinh động đầy màu sắc được vẽ nên với những câu chuyện thú vị, hấp dẫn cuốn hút người xem; một điểm cộng lớn của bộ phim này là quy tụ được dàn diễn viên ăn khách như Quang Sự, Dương Cẩm Lynh, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân,… chắc chắn sẽ tạo nên một tuyệt phẩm điện ảnh vào cuối năm nay.

  •  Đặng Minh Quốc
  •  Quang Sự, Dương Cẩm Lynh, Thùy Trang, Võ Hiệp, Ngân Quỳnh, Quốc Tân

Khi Thân Chủ Là Người Tình Nghệ sĩ Ngân Quỳnh quay trở lại tham gia vào bộ phim khi than chu la nguoi tinh sau khi gặt hái được những thành công vang dội từ vai diễn mẹ chồng quốc dân trong bộ phim Về Nhà Đi Con trong bộ phim lần này nghệ sĩ Ngân Quỳnh cũng sẽ vào vai mẹ chông nhưng có tính cách đối lập hoàn toàn – một người mẹ chồng khó tính, thủ đoạn và luôn vạch lá tìm sâu đối với bạn gái của con trai mình.

Bộ phim cũng đánh giấu sự quay trở lại của diễn viên trẻ tài năng Dương Cẩm Lynh với vai diễn phản diện vô cùng cá tính cùng những thủ đoạn sắc sảo, tinh vi cùng với đó là những màn đối đầu nảy lửa giữa giwuax cô và nghệ sĩ Ngân Quỳnh tạo nên những thước phim gay cấn và cuốn hút qua từng tập.