Khi Cánh Hạc Bay Về

Phim Khi Cánh Hạc Bay Về SCTV14 Trọn Bộ Phim Việt Nam

Khi Cánh Hạc Bay Về SCTV14 Tập 1 Tập 2-3-4-5-6-7-8 Ngày ngày Dũng là một chàng trai con nhà có điều kiện, trong một lần vào chùa vẽ tranh gặp Hoài đã nảy sinh tình cảm với Hoài. Nhưng từ khi Hoài chuyển khỏi chùa, Dũng mất liên lạc và đi tìm Hoài trong vô vọng gần 1 năm trời. Dũng tốt nghiệp, gia đình anh mua một công ty cho anh làm phó giám đốc, vun đắp hôn nhân cho Dũng với người bạn thân tên Hà ở gần nhà và cũng làm chung công ty. Nhưng Dũng vẫn quyết tâm tìm Hoài.

Phim Khi Cánh Hạc Bay Về Trọn Bộ Trải qua nhiều biến cố, Hoài bỏ ngang việc học, ở trọ chung với Hồng – người chị cũng mồ côi như Hoài, hai chị em nương tựa nhau sống. Hoài mở tiệm thêu tranh và những sản phẩm của cô rất được yêu thích. Một lần Dũng đi qua những tiệm tranh, thấy tranh của Hoài và tìm đến tiệm của cô. Hai người gặp nhau, Dũng bày tỏ tình yêu của mình với Hoài và họ đã đến với nhau.Liệu tình yêu của Hoài và Dũng có giúp hai người vượt qua sóng gió? Tiền tài danh vọng hay hạnh phúc gia đình mới là đích đến của mỗi người? Câu trả lời sẽ có trong  Khi cánh hạc bay về,  phát sóng lúc 17:45 trên SCTV14 từ 9/12/2017. Kính mời quý khán giả đón xem.

Phim Khi Cánh Hạc bay về được phát sóng vào Lúc 17h45 trên SCTV14 từ 9/12/2017.. Mời các bạn đón xem.

admin

Nhanh TV là website xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.