Hương mật tựa khói sương” là tác phẩm tiên hiệp tuyệt vời kế bước Tru Tiên Thanh Vân Chí. Nếu như Dương Tử chỉ dừng lại ở vai thứ Lục Tuyết Kỳ trong Tru Tiên thì ở Hương Mật Tựa Khói Sương, cô đã xuất sắc trong hóa thân của Cầm Mịch Tiên Tử băng thanh ngọc khiết, nhan sắc rung động lòng người Hương Mật Tựa Khói Sương là một dự án chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Điện Tuyến. Đây là một tác phẩm đã nằm trong danh sách những cuốn truyện có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài.

Hương Mật Tựa Khói Sương lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, trong thế giới đó Dương Tử hóa thân thành một quả tinh tên Cẩm Mịch ( Dương Tử đóng) tu luyện suốt hơn 4000 năm.Vốn là con gái của Hoa Thần nhưng chịu phải kiếp nạn từ nhỏ, Cẩm Mịch bị Hoa Thần dùng thuốc tuyệt tình khiến cô trải qua quãng thời gian 4000 năm trong sự cô đơn và ngưỡng tưởng không bao giờ có thể gặp được một thiên duyên tiền định của mình.

Sau khi tu luyện trở thành tiên nữ, Cẩm Mịch vẫn là một tiên tử trong sáng, thiên chân với vẻ ngoài có mê lực thần kỳ khiến cả Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng. Tuy nhiên người đưa Cẩm Mịch đi từ vị ngọt đến vị đắng của tình yêu lại là Hỏa Thần Húc Phượng. Câu chuyện tình của hai người trải qua những khó khăn, trầm loạn của Hoa giới nhưng cho đến khi mọi thứ đã muộn thì Cẩm Mịch mới phát hiện ra tình cảm của mình.

Hương Mật Tựa Khói Sương được khán giả vô cùng ca ngợi cả về diễn xuất, trang phục, kỹ xảo điện ảnh đẹp mắt. Ngoài ra, bộ phim dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất Hoàn Mỹ Thế Giới Ảnh Thị và Thời Đại Chúng Lạc Ảnh Thị cùng với đội ngũ tuyển chọn diễn viên chặt chẽ, bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi trong thời gian hiếm có phim hay được lên sóng.

Được biết bộ phim đã hoàn tất quá trình quay phim và hiện tại đang trong giai đoạn hoàn tất chuẩn bị ra mắt khán giả, từng cảnh quay hầu như đều được sự cố vấn của chính tác giả. Vì vậy tin chắc rằng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự góp mặt của dàn diễn viên khá trẻ như Dương Tử, Đặng Luân, La Vân Hi, Trần Ngọc Kỳ, Vương Nhất Phi… khán giả sẽ không cảm thấy hài lòng.

Trailer Phim Hương Mật Tựa Khói Sương :

Hương Mật Tựa Khói Sương , Hương Mật Tựa Khói Sương - Lồng Tiếng , xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương - Lồng Tiếng viesub, xem Hương Mật Tựa Khói Sương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Hương Mật Tựa Khói Sương - Lồng Tiếng ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hương Mật Tựa Khói Sương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hương Mật Tựa Khói Sương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hương Mật Tựa Khói Sương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hương Mật Tựa Khói Sương tap cuoi, Hương Mật Tựa Khói Sương - Lồng Tiếng Hàn Quốc Trung Quốc Việt Namvietsub tron bo, xem phim le Hương Mật Tựa Khói Sương , phim bo Hương Mật Tựa Khói Sương , Hương Mật Tựa Khói Sương full, Hương Mật Tựa Khói Sương Bilutv.com BanhTV.Com Phimbathu.com Phimmoi.net Phim14.NET
Chia sẻ
Bài trướcPhim Asoka Đại Đế tập 191 THVL1 FullHD Ấn Độ 2018
Bài tiếp theoPhim Nghìn Lẻ Một Đêm Tập 36 Vietsub 2018 Full HD