Phim Hơn Cả Tình Yêu Tập 37 – Love Actually (2017) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Phim Hơn Cả Tình Yêu tập 37 trên kênh VTV1 Trần Kiều Ân được các fan ưu ái đặt cho cái tên vô cùng ngọt ngào, Ân tỷ tỷ. Cô là một trong những ngôi sao người Đài Loan thành công bậc nhất tại thị trường điện ảnh hoa ngữ. Với lối diễn xuất cá tính, dễ thương, mỹ nhân không tuổi mau chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả qua những bộ phim đình đám như: Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh Anh Yêu Em, Vẫn Cứ Thích Em hay Tiếu Ngạo Giang Hồ 2014. Gần đây, cô không tham gia vào quá nhiều các dự án phim mới, Hơn Cả Tình Yêu là một trong số ít đó.

Hơn Cả Tình Yêu
Hơn Cả Tình Yêu

Phim Hơn Cả Tình Yêu có tựa đề tiếng anh là Love Actually, thuộc thể loại tâm lý tình cảm hài hước, sánh vai bên người đẹp họ Trần là soái ca Đồng Đại Vi. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu rắc rối, dễ thương nhưng cũng rất ngọt ngào của nam thần nghành công nghệ Đinh Nhân Gian và cô nàng cá tính mạnh mẽ An Thanh Hoan, cặp đôi được xem như oan gia nhưng cuối cùng lại dành trọn tình yêu cho nhau.

Hơn cả tình yêu Trung QUốc
Hơn cả tình yêu Trung QUốc

Hơn Cả Tình Yêu Tập 37 Thanh Hoan, anh chàng dân IT khô khan, không có chút lãng mạn nào, thường gặp phải những vấn đề ngoài ý muốn nhưng cuối cùng vẫn tai qua nạn khỏi. Còn cô gái Thanh Hoan thì vô cùng mạnh mẽ, kiên cường, tuy làm việc trong môi trường công sở đầy cám dỗ nhưng cô chưa bao giờ thay đổi lập trường của mình. 2 người gặp nhau trong hoàn cảnh không ai mong muốn nhưng đúng là không đánh không quen, càng ngày họ càng hiểu nhau hơn và bắt đầu một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Chúc các bạn xem phim Hơn Cả Tình Yêu tập 37 vui vẻ