Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên Tập 4 Vietsub As Flowers Fade and Fly Across The Sky

Phim Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên xoay quanh hai nhân vật chính là Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm. Thành Thần Kinh có 4 gia tộc lớn được hoàng đế coi trọng là: Tiêu gia, Tư Mã gia, Hoa gia và Tạ gia. Đại công tử nhà họ Hoa – Hoa Mãn Thiên cùng thiên kim Tạ Gia – Tạ Thiên Tầm vốn là thanh mai trúc mã, đã hứa hôn với nhau.

Có thể nói rằng, Trương Hinh Dư hiện đang là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu tạo hình cổ trang đẹp nhất trên màn ảnh. Với dự án Tư Mỹ Nhân, nhiều khán giả còn cho rằng, nhan sắc của Trương Hinh Dư còn “nhỉnh” hơn cả “tình địch” một thời Phạm Băng Băng. Thế nhưng sang đến Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, người xem hẳn sẽ phải giật mình trước khuôn mặt nhăn nheo của mỹ nhân “vạn người mê” này.

Trong loạt ảnh mới được tung ra của Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, nữ chính Tạ Thiên Tầm do Trương Hinh Dư thủ vai xuất hiện với vẻ già nua như một bà lão 70 tuổi. Tuy nhiên, trang phục của nàng vẫn rất trẻ trung, thanh thuần. Vẻ đau khổ trên khuôn mặt nàng khiến nhiều khán giả suy đoán rằng, Tạ Thiên Tầm đã bị kẻ xấu hãm hại.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Trương Hinh Dư cũng tiếp tục nhận được lời khen từ cư dân mạng. Có vẻ như sau scandal tình cảm ầm ĩ với Lý Thần và Phạm Băng Băng, nữ diễn viên sinh năm 1987 đang tập trung vào sự nghiệp và chứng minh khả năng của bản thân bằng thực lực.

Ngoài Trương Hinh Dư, Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên còn có sự góp mặt của nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông. Như thường lệ, tạo hình cổ trang của Hà Nhuận Đông khiến cộng đồng mạng chia thành 2 phe. Một bên hết lời ủng hộ thần tượng, một bên không tiếc lời chê bai.