Phim Hoa hồng trên ngực trái VTV3 (2019) Trọn Bộ Phim Việt Nam Hồng Diễm, gương mặt xinh đẹp từng lấy nhiều nước mắt của khán giả trong “Cả một đời ân oán”, tiếp tục khiến khán giả phải khóc thương cho nhân vật Khuê của mình. Bỏ dở con đường học hành để đến với cuộc hôn nhân với người chồng không chung thủy và gia trưởng, sau 10 năm an phận chăm sóc chồng con, kỹ năng tồn tại ở xã hội hiện đại với cô là con số 0. Sau khi bị chồng ép ly hôn vì nhân tình có bầu con trai, Khuê lần đầu tiên phải đối mặt với cuộc sống mưu sinh vất vả, đấu tranh giành lại quyền nuôi con cũng như tìm được tình yêu mới cho cuộc đời mình.Từng là con của Hồng Diễm trong “Cả một đời ân oán”, Lương Thanh và Hồng Diễm rất thân thiết ở ngoài đời. Nhưng trong bộ phim mới, Lương Thanh lại biến thành kẻ thứ ba làm tan vỡ hôn nhân của Khuê.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái
Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc VFC, cho hay VTV trân trọng nữ quyền thông qua “Hoa hồng trên ngực trái“. Tính nữ quyền được đẩy mạnh và khai thác triệt để trong bộ phim này. “Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân” – đạo diễn nổi tiếng cho hay.Hoàng Cúc là ngôi sao một thời của sân khấu và màn ảnh Việt, bà được mệnh danh là “mỹ nhân màn ảnh thập niên 80”. 10 năm trở lại màn ảnh nhỏ, Hoàng Cúc vào vai bà mẹ sắc sảo, tinh tế nhưng nhân hậu và hết mực yêu thương con dâu. Nghệ sĩ kỳ cựu cho hay ngay sau khi khi đọc những tập đầu tiên của kịch bản bà đã đồng ý tham gia dự án phim này.

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 7- 8 vào khung giờ 21 giờ 40 thứ 4, 5 hàng tuần, ngay sau khi phim “Mê cung” kết thúc