Phim Hoa du ký tập 11: biên kịch tiếp tục ‘ngược’ Tam Tạng và Tôn Ngộ Không

Sau nụ hôn cuối tập 10, những tưởng Tam Tạng và Ngộ Không sẽ có nhiều giây phút ngọt ngào bên nhau trong những tập tiếp theo, thế nhưng preview tập 11 của Hoa du ký lại cho thấy biên kịch sẽ tiếp tục “ngược” cặp đôi này với nhiều diễn biến bất ngờ.

Nụ hôn tập 10 mãnh liệt thế này, nhưng biên kịch lại tiếp tục ngược nam nữ chính trong tập 11!

Cuối tập 10, có vẻ như Jin Seon Mi/Tam Tạng (Oh Yeon Seo) và Son Oh Gong/Tôn Ngộ Không (Lee Seung Gi) đã chấp nhận tình cảm dành cho đối phương bằng một nụ hôn mãnh liệt. Khán giả đang mong chờ nhiều cảnh quay tình cảm giữa hai nhân vật thì preview tập 11 vừa tung ra cho thấy cả hai lại tiếp tục đối đầu với nhiều thử thách mới.

Xem tập 11 tại đây >>>> hoa du ky tap 11

Trong preview, Son Oh Gong phát hiện ra Jin Seon Mi đang giữ chiếc chuông Saryeong, một món đồ có khả năng dự báo cái chết của một đôi oan gia – một kẻ sẽ bị chết dưới tay kẻ kia đi chiếc chuông vang lên. Trước đó Jin Seon Min tưởng rằng đây là chiếc chuông tình yêu giúp cô tìm được người yêu định mệnh của mình và chiếc chuông đã rung khi Son Oh Gong xuất hiện trước mắt cô.

hoa du ky tap 11 bien kich tiep tuc nguoc tam tang va ton ngo khong
Boo Ja trở thành nhân vật phản diện trong những tập tiếp theo của Hoa du ký?
hoa du ky tap 11 bien kich tiep tuc nguoc tam tang va ton ngo khong
Preview tập 11 có đoạn Boo Ja muốn ăn thịt Tam Tạng
hoa du ky tap 11 bien kich tiep tuc nguoc tam tang va ton ngo khong
Jin Seon Mi lại gặp nạn gì đây?
hoa du ky tap 11 bien kich tiep tuc nguoc tam tang va ton ngo khong
Và Son Oh Gong phải làm gì để bảo vệ cô nàng?

Có vẻ như tập 11 sẽ nói thêm về vai trò của chiếc chuông tử chết chóc này và Son Oh Gong sẽ lâm nạn. Bên cạnh đó, vai trò của cô nàng zombie Boo Ja sẽ thay đổi trong tập tiếp theo. Trong preview, Boo Ja (Lee Se Jeong) tình cờ ngửi được mùi máu của Tam Tạng và có khả năng chính điều này sẽ đánh thức ma tính trong cô. Trong đoạn preview, Boo Ja nói, “Nếu ta ăn thịt Tam Tạng, ngài ấy (ám chỉ Son Oh Gong) sẽ là của ta chứ?”. Sau đó là cảnh Son Oh Gong ra sức bảo vệ Jin Seon Mi.