Phim Hạnh Phúc Viên Mãn – Happy Ever After (2017) Vietsub Thuyết minh

Xem phim Hạnh Phúc Viên Mãn đánh dấu sự tái hợp của Push và Esther, một trong những cặp đôi Koo-Jin hot nhất xứ Thái. Hoàng tử và công chúa sống hạnh phúc mãi về sau chỉ có trong chuyện cổ tích. Cuộc sống hôn nhân viên mãn chỉ có trong những câu chuyện ngôn tình. Khi yêu anh chính là hoàng tử của em, em chính là công chúa của anh. Nhưng sau khi cưới nhau trong cuộc đời thật, cơm áo gạo tiền có khi lại khiến con người ta phải tỉnh giấc mộng đẹp…

 Phim Hạnh Phúc Viên Mãn
Phim Hạnh Phúc Viên Mãn

Hạnh Phúc Viên Mãn là phần 3 tập 2 3 4 5 6 7 8 9 10  vietsub cũng là phần cuối trong seri phim My Dear Loser Series, đây là một bộ phim chất lượng của điện ảnh Thái Lan và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình. 2 phần đầu xoay quanh câu chuyện về những người bị coi thường, kém cỏi nhưng lại rất lương thiện, khi họ gặp phải khó khăn đều có những người giúp đỡ. Còn phần 3 sẽ lấy cuộc sống hôn nhân giữa cặp vợ chồng trẻ làm chủ đạo, mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.

 Phim Hạnh Phúc Viên Mãn
Phim Hạnh Phúc Viên Mãn

Phim Hạnh Phúc Viên Mãn có tựa đề tiếng anh là Happy Ever After, thuộc thể loại tâm lý hài hước, mang tính thực tế và phù hợp với những cặp vợ chồng son. 2 ngôi sao chất lượng của làng điện ảnh xứ chùa vàng là Push Puttichai và Esther Supreeleela sẽ thủ vai chính, trong đó nam diễn viên điển trai trong Siêu Sao Siêu Sịt Push sẽ vào vai người chồng yêu thương vợ, còn nữ minh tinh Esther vừa tỏa sáng rực rỡ trong Định Mệnh Anh Yêu Em sẽ thủ vai người vợ xinh đẹp, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.