Phim Thái Lan Ghét Rồi Yêu Luôn Khi một bác sĩ thông minh, đẹp trai, và hôi miệng ‘Paniti’ hoặc Tiến sĩ Pup gặp một siêu sao nóng bỏng, gợi cảm và dày ‘Kluay’, người không phải là kiểu người của anh ấy và anh ấy cũng không phải kiểu người của cô ấy. Họ ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi họ phải sống cùng nhau, điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra; có vẻ như Tiến sĩ Pup đang yêu Kluay. Để cứu lấy khuôn mặt của anh ta trước những gì anh ta đã nói trước đây, cô ấy không phải kiểu người của anh ấy, vì vậy anh ấy đang cố hành động và không thích cô ấy, nhưng anh ta có thể không? Điều gì sẽ kết thúc của hai người này, những người ghét hay những người yêu?

Ghét Rồi Yêu Luôn

Phim truyền hình thái lan Ghét Rồi Yêu Luôn (Love At First Hate) sắp khởi chiếu trong tháng 9 đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Trên kênh Youtube GMMTV vừa đăng tải đoạn trailer phim và ngay sau đó đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Góp mặt trong bộ phim lần này là cặp đôi lần đầu hợp tác cùng nhau – Mook Worranit và Son Yuke. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ Mook bắt cặp với một đàn anh lâu năm trong nghề.

Mook vào vai Kluay – một ngôi sao nóng bỏng lộng lẫy nhất thời điểm đó. Còn Son Yuke đảm nhiệm vai Pup Panithi anh chàng bác sĩ điển trai ưa nhìn. Cả hai chạm mặt lần đầu khi Kluay phát hiện Pup chụp trộm mình trong lúc cô đang chụp hình bikini nóng bỏng. Tình huống gặp mặt đầy trớ trêu và hiểu lầm khiến Kluay “’ghét” Pup vô cùng, còn Pup thì cho rằng Kluay là ngôi sao phim cấp 3.